Yamaha

Yamaha MT-09 2021 dự kiến sẽ có dung tích động cơ lớn hơn


Yamaha đã chính thức hé lộ những trang bị và chi tiết trên mẫu xe naked bike của mình, dòng xe phiên bản mới này sẽ có tên là Yamaha MT-09.


Yamaha MT-09 là mẫu naked bike mới cực kì nổi tiếng của thương hiệu Yamaha, mẫu xe còn có khả năng làm cho những tay biker nào, dù có những kinh nghiệm dày dặn đến đâu cũng sẽ phải giật mình trước sức mạnh ủa dòng xe này.

Dòng xe được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, Yamaha MT-09 đã được thương hiệu nâng cấp một số chi tiết vào năm 2017.

Chỉ 3 năm sau khi ra mắt, có vẻ như thương hiệu Yamaha sẽ vẫn tiếp tục nâng cấp cho dòng xe nay vè một số chi tiết về phần trang bị.Thương hiệu Yamaha đã đăng tải một đoạn video về hình ảnh của dòng xe, trong đoạn video này hãng xe cũng đã hé lộ một số trang bị cho dòng xe Yamaha MT-09 phiên bản dành cho năm 2021.

Nếu nhìn kĩ, vào hình ảnh ta có thể thấy được hệ thống được lắp đặt vào dòng Yamaha MT-09 2021 chính là hệ thống chiếu sáng.Và có một số hình ảnh được chụp thoáng qua về phần đầu của mẫu xe này , ta có thể thấy được điều đặc biệt trên mẫu xe Yamaha MT-09 chính là phần tay biên và quả pít-tông.

Yamaha đã thực hiện tinh chỉnh lại một số chi tiết đáng chú ý trên dòng xe, và chi tiết có nhiều khả năng tinh chỉnh nhất đó chính là động cơ xylanh.

Yamaha MT-09 2021, được nhà sản xuất nang cấp từ động cơ 847 cc lên 890 cc để có thể đảm bảo hoàn toàn sức mạnh của dòng xe này, và làm cho mức khí thải đạt đến mức thấp, để dòng xe có thể đáp ứng được yêu cầu về khí thải Euro5.Có một số thông tin cho rằng Yamaha MT-09 2021, sẽ lắp đặt động cơ để cho mẫu xe mới này đạt đến 120 mã lực, mạnh hơn những phiên cũ một chút.

Dự kiến Yamaha MT-09 2021, sẽ được bán ra với 2 phiên bản tùy chọn đó chính là: bản tiêu chuẩn và bản MT-09 SP với trang bị phuộc Ohlins sẽ là dòng cao cấp hơn phiên bản tiêu chuẩn.

Một số hình ảnh của dòng xe MT-09 2021, ta có thể nhận ra rằng mẫu xe Yamaha MT-07 2021 cũng không có gì thay đổi nhiều về phần ngoại hình. Có lẽ hai mẫu xe này cũng sẽ không được tinh chỉnh nhiều về những chi tiết có mặt trên dòng xe.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục