Yamaha

So sánh các chi tiết mới trên Yamaha MT-09 và MT-07 phiên bản 2021


Bộ đôi Yamaha MT -09 và Yamaha MT -07 phiên bản 2021, đã được thương hiệu tung ra một số hình ảnh rõ ràng hơn về chi tiết đầu đèn hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trong tháng 11/2020. 


Thời gian vừa qua, thương hiệu Yamaha  vừa đăng tải một đoạn video clip "nhá hàng"  hai mẫu xe mới nhất thuộc dòng MT của mình.

Trong đoạn video clip đó, nhiều người đã tinh mắt nhận ra thiết kế về phần đầu xe của hai phiên bản này hoàn toàn khác so với phiên bản hiện tại trên thị trường.Dường như những hình ảnh có mặt trong đoạn clip trên vẫn chưa thỏa mãn được nhu cầu của những tay biker, về phần thiết kế mặt đèn mới lạ của dòng xe này.

Vừa mới đây, thương hiệu cũng đã tung ra thêm một số hình ảnh về dòng xe mới này và hãng xe cũng đã có một số chia sẻ với báo giới của nước ngoài, đã kiến cho chúng ta thêm phần nào hình dung được "gương mặt" mới của dòng xe Yamaha MT 2021.Chúng ta có thể thấy rằng, 2 hình ảnh về 2 mẫu đèn xe của hai phiên bản này, có phần thiết kế không giống nhau, chỉ có cách sắp xếp đèn của hai dòng xe này là được lắp đặt tương tự nhau.

Đèn xe đều được nhà sản xuất đặt ở vị trí trên cao của dàn đầu, 2 phần đèn này có thể chính là mẫu đèn được lắp đặt trên 2 "chiến binh" Yamaha MT -09 và Yamaha MT -07 phiên bản 2021.

Khi chúng ta nhìn kĩ hơn, có thể thấy rằng ở phía trước của mỗi xe đều được đặt một bộ phần đầu đèn của bộ phuộc, thuộc dạng ống lồng với ti phuộc được thiết kế sáng hơn và nằm ở phía trên của mẫu xe, đây chính xác là mẫu đèn trên được lắp vào dòng xe Yamaha MT -07.

Hình ảnh còn lại, chính là bộ phuộc ngược USD được phủ một màu đen và được lắp đặt ở phía sau sẽ phần đầu đèn ở phía trên của mẫu xe Yamaha MT -09.Không chỉ thế, các chi tiết còn lại của Yamaha MT -07 và Yamaha MT -09 2021 vẫn chưa được thương hiệu tiết lộ ra bên ngoài.

Tuy nhiên, mẫu xe này sẽ có những thay đổi về phần ngoại hình và có thể sẽ có cho mình động cơ với phần "nội công" mạnh mẽ hơn so với những phiên bản trước đó.Tuy nhiên, chúng ta cần phải chờ thêm thời gian để thương hiệu cho ra mắt dòng xe Yamaha MT phiên bản 2021 trong tháng 11 tới đây.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục