Yamaha

Yamaha NVX 155 2021 sắp được ra mắt vào đầu tháng 11


Yamaha NVX 155 2021, được nhà sản xuất trang bị đèn định vị LED, và các chi tiết mới như: cụm đèn pha, đèn hậu mới và đồng hồ có khả năng kết nối với điện thoại thông minh.


Thương hiệu Yamaha, đã chính thức thông báo về sự kiện sắp tới đây vào ngày 2/11, hãng xe sẽ chính thức cho ra mắt dòng xe Yamaha NVX 155 2021.

Khi thông tin này được nhiều bài báo đăng tải, thì đã khiến cho rất nhiều người chú ý, vì không biết thương hiệu xe máy Yamaha Việt Nam, sẽ tun ra thị trường dòng xe với thiết kế như thế nào.

Và có một số người cho rằng hãng xe Yamaha Việt Nam, sẽ chọn dòng xe Exciter 155 VVA để ra mắt vào thời gian sắp tới đây, và cũng có một số thông tin cho rằng vào ngày 2/11 thương hiệu Yamaha giới thiệu phiên bản nâng cấp của dòng xe NVX cùng với những thiết kế và chi tiết hoàn toàn mới.

Yamaha Exciter 150 vừa qua cũng đã được hãng xe Yamaha Việt Nam thay đổi và nâng cấp vào năm 2018 với các chi tiết mới được lắp ráp vào dòng xe này như: hệ thống đèn LED và đồng hồ mới, vì thể khả năng sắp tới đây dòng xe này sẽ không được thương hiệu chọn để giới thiệu với khách hàng.

Một đại diện của hãng Yamaha Việt Nam, cũng lên tiếng phủ nhận thông tin dòng xe Exciter 155 VVA được ra mắt vào năm nay.

Các mẫu xe tay ga thuộc dòng Yamaha NVX, đã được thương hiệu cho ra mắt vào năm 2017, tính đến thời điểm hiện tại là đã 3 năm trôi. Điều này cũng đủ xác nhận rằng, đây chính là thời điểm tốt nhất để thương hiệu cho ra mắt phiên bản nâng cấp facelift cho xe với diện mạo mới.

Tại quốc gia Indonesia, cũng sẽ được thương hiệu Yamaha tổ chức sự kiện cùng vào ngày  2/11, Yamaha đã đăng tải những đoạn video và hình ảnh, bật mí chi tiết mới nhất trên dòng xe chính là dải đèn LED mang đậm phong cách thể thao.

Vì thê,s khả năng rất cao vào đúng ngày 2/11, dòng xe Yamaha NVX 2021 sẽ được thương hiệu cho ra mắt với thiết kế hoàn toàn mới.

Nếu như xem các đoạn video do thương hiệu đăng tải, thì chúng ta có thể thấy rằng Yamaha NVX 2021 sẽ được nhà sản xuất lắp đặt bộ đèn với hệ thống định vị hoàn toàn mới.

Thay thế vị trí của cặp đèn halogen được lắp vào các phiên bản hiện tại, sẽ là dải đèn LED định vị 4 thành phần có tạo hình rất ấn tượng.Những thông tin có được tại thị trường Indonesia cho biết Aerox 155 2021 (tên gọi của NVX tại Indonesia) sẽ được nhà sản xuất thay đổi một số chi tiết như sau:
  • Hệ thống đèn pha sẽ có thiết kế gần giống so với đèn pha của R25 phiên bản cũ
  • Đèn định vị LED được lắp ráp với 4 thành phần
  • Bảng đồng hồ sẽ có cấu tạo hoàn toàn mới
  • Đèn phanh có thiết kế mới
  • Kiểu dáng toàn diện của dòng xe vẫn mang nét cứng cáp và dày dặn
  • Tích hợp tính năng kết nối điện thoại Y Connect
Hiện tại, đây chỉ mới là dự đoán về dòng xe mà Yamaha sẽ chính thức cho ra mắt. Vì thế chúng ta cần phải chờ những thông tin tiếp theo đến từ thương hiệu.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục