Yamaha

Yamaha NVX 155 VVA thế hệ mới chính thức được ra mắt


Yamaha NVX 155 VVA sở hữu các chi tiết được nâng cấp hoàn toàn mới. Dự đoán trong tương lai sẽ gây khó khăn đối thủ của mình là Honda Air Blade 150. 


Yamaha NVX 155 được Yamaha cho ra mắt vào năm 2016 với mục đích là để thay thế vị của Yamaha Nouvo, Mẫu xe này đã nhanh chóng được rất nhiều khách hàng quan tâm đến, nhờ vào diện mạo hầm hố phong cách mạnh mẽ cùng với những trang bị hiện đại được trang bị cho mẫu xe.Và sau gần 5 năm có được ra mắt trên thị trường, thì Yamaha đã chính thức đem đến thị trường Việt Nam thế hệ thứ 2 của mẫu xe Yamaha NVX 155.

Yamaha NVX 155 VVA chính là thế hệ thứ 2, mẫu xe được trang bị cụm đèn pha hoàn toàn mới với dải đèn được vuốt lên cao hơn vì thế mà khả năng chiếu sáng của mẫu xe cũng tốt hơn. Bên cạnh đó mẫu xe còn có những thay đổi cụm đồng hồ điều khiển và kích thước cảu mẫu xe hơi ngắn nưng bề rộng và chiều cao đều tăng so với phiên bản tiền nhiệm. Tổng khối của mẫu xe Yamaha NVX 155 VVA nặng hơn đến 7 kg so với phiên bản trước đó.

Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ Blue Core, có dung tích lên đến 155 cc,  nhưng với việc được trang bị van biến thiên VVA, giúp NVX 155 VVA thế hệ II có được sức mạnh tốt hơn ở từng dải vòng tua .Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 15.4 mã lực tại 8000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 13.9 Nm tại 6500 vòng/phút.Ngoài ra, mẫu xe còn được trang bị phanh đĩa trước kết hợp cùng với phanh ABS, còn phanh sau là tang trống. Hệ thống giảm xóc dành cho bánh trước là dạng ống lồng còn ở bánh sau là hệ thống giảm chấn thủy lực lò xo. Điều khác biệt của Yamaha NVX 155 VVA đó chính là mẫu xe sẽ được kết hợp với ứng dụng Y-Connect có tính năng kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth để hiển thị những thông tin cần thiết dành cho khách hàng.Yamaha NVX 155 VVA thế hệ II sẽ chính thức cho ra mắt vào tháng 5, với giá bán dành cho phiên bản tiêu chuẩn là 53 triệu đồng, còn phiên bản Monster Energy là 54 triệu đồng.

Các màu sắc trên NVX 155 VVA thế hệ mới:

MinhTai , thuy , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Có cả tính năng kết nối với điện thoại nữa nha quá xịn

giá cho chiếc xe có kết nối đt như vậy mình thấy rẻ chứ

Mang thiết kế mới mà giá lại quá ok luôn nha


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục