Yamaha

Xe tay ga thể thao Yamaha NMAX Connected 2021 sắp ra mắt thị trường Malaysia

Yamaha NMAX Connected 2021 có giá bán lẻ được niêm yết là 50 triệu đồng với 2 tùy chọn về phần màu sắc đỏ và xám. 
Yamaha NMAX Connected 2021 sẽ được ra mắt tại khu vực Malaysia với những trang bị đây đủ về tính thiết thực.

Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ Blue Core, có dung tích lên đến 155 cc. Khối động cơ này sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 15,15 mã lực tại 8.000 vòng/phút với mô-men xoắn cực đại 13,9Nm tại 6.500 vòng/phút. Sau đó, động cơ hiệu suất và hiệu suất cao được kết hợp với hộp số tự động đai V mượt mà, công nghệ truyền động van biến thiên (VVA) tiên tiến.Mẫu xe còn có khoang chứa đồ dưới yên xe có dung tích lên đến 23.3 lít, có thể để vừa một mũ bảo hiểm đội đầu. Ngoài ra mẫu xe Yamaha NMAX Connected 2021 được phân phối tại thị trường Malaysia chỉ là phiên bản tiêu chuẩn, còn ở một số quốc gia sẽ được cung cấp thêm phiên bản cao cấp.

Có nhiều khả năng, phiên bản tinh tế hơn của NMAX là Yamaha NMAX Connected 2021 sẽ được ra mắt tại Malaysia giống như thị trường Indonesia, Philippines và Thái Lan. Mẫu xe còn có những trang bị cao cấp như: hệ thống kết nối ứng dụng Yamaha Y-Connect tiên tiến, hệ thống chìa khóa thông minh, hệ thống phanh hai kênh ABS và TCS (hệ thống kiểm soát lực kéo).

Xem thêm một số hình ảnh của Yamaha NMAX Connected 2021:MinhTai , thuyan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Thiết kế xe hơi to cá nhân mình không thích lắm
Mẫu xe có khoan chứa đồ khá rộng và được trang bị hệ thống kế nói ứng dụng tiên tiến và chìa khoá thông minh khá xịn. Riêng thiết kế xe khá to


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục