Yamaha

Yamaha Aerox 155 VVA Connected 2021 đã được thương hiệu cho ra mắt


Mẫu xe Yamaha Aerox 155 VVA Connected 2021 đã được thương hiệu trình làng, và trở thành đối thủ của mẫu xe Honda Air Blade 155. 


Thương hiệu nổi tiếng Yamaha tại khu vực  Indonesia cũng đã chính thức trình làng  phiên bản mới dành cho mẫu xe tay ga Yamaha Aerox 155 Connected 2021 với những trang bị hoàn toàn mới đã được lắp ráp vào mẫu xe.

Ở phiên bản này đã có những trang bị được cập nhật trên mẫu xe này, dòng xe được bán ra với 2 phiên bản như sau: có ABS và không có ABS.Dòng xe đã được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xy-lanh, SOHC, kết hợp với hệ thống làm mát bằng chất lỏng, dòng xe còn được trang bị thêm công nghệ valve biến thiên (VVA), dung tích của dòng xe lên đến 155 cc.

Khối động cơ này sẽ giúp cho dòng xe sản sinh ra công suất tối đa lên đến 15,15 mã lực, tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,9 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Khối động cơ này được xem là mạnh hơn khối động cơ được trang bị trên mẫu xe NVX 155 ở thế hệ trước.

Chưa dừng lại ở đó dòng xe còn được trang bị thêm hệ thống phun xăng điện tử EFI, hộp số vô cấp và hệ thống truyền động dây đai V-belt, đều đảm bảo sức mạnh được đưa ra bánh xe phía sau của mẫu xe.

Dung tích của bình xăng lên đến 5,5 lít, đã tăng khoảng 1 lít so với dung tích bình xăng của thế hệ xe trước.

Khối trọng lượng của mẫu xe đạt đến 125 kg, với khối lượng này phiên bản mới đã nặng hơn so với mẫu xe NVX 155 là 7 kg.

Hệ thống treo xe gồm bộ phuộc lồng thường phía trước và giảm xóc đôi phía sau, bánh xe với lốp cao su có cỡ 110/80-14 và 140/70-14 lần lượt cho bánh trước và bánh sau.Những trang bị mới trên mẫu xe Aerox 155 Connected bao gồm: đèn chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED phía trước và phía sau, cũng được kết hợp với hệ thống chiếu sáng ban ngày DRLs.

Phanh xe vẫn được hãng xe trang bị tương đồng với những phiên bản trước bao gồm phanh: đĩa đơn thủy lực được trang bị trên bánh trước và phanh trống thì lại được thương hiệu lắp đặt ở phía sau. Trên mẫu xe cũng thương hiệu trang bị hệ thống chống bó cứng phanh đơn kênh (ABS).

Dòng xe cũng được trang bị những tính năng hoàn toàn mới như: hệ thống chìa khóa thông minh, đèn báo nguy hiểm, hệ thống bật/tắt động cơ và khoang chứa đồ ở yên xe lên đến 25 lít, có thể điều khiển mẫu xe bằng nút bấm.Mẫu xe còn có ứng dụng Y-Connect được kết nối với điện thoại thông minh của lái xe, giúp cho người lái có thể điều khiển được các cuộc gọi và các tin nhắn, lịch trình bảo trì, mã hóa các lỗi và xác định vị trí đỗ xe, và cũng có thể chia sẻ những thông tin trên với mẫu xe Aerox 155 Connected khác.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục