Yamaha

Yamaha D'elight 2021 sẽ được ra mắt tại thị trường Châu Âu


Mẫu xe mới của thương hiệu Yamaha , được thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt thu hút được sự chú ý của khách hàng. 


Thương hiệu Yamaha tại thị trường Châu Âu đã chính thức cho ra mắt mẫu xe mới mang tên D'elight 2021 hướng đến nhu cầu di chuyển trên đường phố của khách hàng.Dòng xe được thiết kế theo dạng unisex, nhiều người đánh giá đây là dòng xe hiện đại và khá thông minh đã được thương hiệu cho ra mắt trên thị trường.

Yamaha D'elight 2021 là sự giao thoa giữa thiết hiện đại và truyền thống. Dòng xe còn được trang bị hệ thống đèn xi-nhan và đèn định vị ở phần đầu xe, kết hợp các dải crom sáng bóng tạo điểm nhấn.

Mẫu xe còn có những kích thước như sau 1805x685x1145mm, yên xe cũng sở hữu chiều cao lên đến 800mm khá phù hợp với chiều cao của khách hàng tại Châu Âu. Dòng xe sở hữu khối lượng 99 kg, khá thuận tiện cho việc di chuyển.

Dòng xe còn có những trang bị tiện ích như sau: khoang chứa đồ dưới yên xe là 36 lít dưới yên xe, bình xăng được trang bị ở gần đầu xe giúp việc đổ xăng trở nên dể dàng hơn. Bình xăng có dung tích là 5,5 lít.

Yamaha D'elight 2021 vẫn được nhà sản xuất trang bị khối động cơ Blue Core 125cc, khối động cơ giúp cho dòng xe sản sinh công suất tối đa là 6.2 kW tại 6750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9.8 Nm tại 5250 vòng/phút.

Xe cũng được trang bị giảm xóc ống dầu phái trước và giảm xóc lò xo đơn phía sau. Kết hợp với hệ thống giảm xóc là hệ thống phanh đĩa trước với kích cỡ 180mm, trong khi phía sau là phanh tang trống.

Hiện Yamaha vẫn chưa đưa ra giá bán chính thức của dòng xe D'elight 2021. Phiên bản cũ được bán với giá là 84 triệu khi đã quy đổi ra tiền Việt.

Phiên bản D'elight cũng những trang bị cũng như thiết kế khá tương đồng với dòng xe Acruzo hiện đang được bán tại thị trường Việt Nam là 33.5 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục