Yamaha

Giá bán của dòng xe Yamaha Exciter liên tục giảm giá trong tháng 12


Mặc dù đã bước sang tháng cuối cùng của năm 2020, nhưng giá bán của dòng xe Exciter vẫn chưa thể tăng trưởng trở lại sau thời gian giảm giá liên tục. 


Tại thị trường Việt Nam, mẫu xe Yamaha Exciter là mẫu xe khi nhắc đến thì ai cũng biết. Tuy nhiên sao một thời gian dài dòng xe Exciter 150 luôn ở thế chủ động trong những cuộc cạnh tranh trong phân khúc với những đối thủ của mình như Honda Winner và Suzuki Raider .

Mẫu xe đến từ thương hiệu Yamaha còn được phong danh hiệu là :vua côn tay", thì hiện giá bán của mẫu xe này đang có xu hướng giảm giá đến vài triệu so với giá bán đã được niệm yết.Tình hình giảm giá của mẫu xe Exciter đã diễn ra liên tục nhiều tháng nay, kể từ thương hiệu Honda cho ra mắt mẫu xe Winner X cùng với sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác đã tác động lên.

Yamaha Exciter đã có giá bán giảm đến mức mức khá thấp, mức chênh lệch của mẫu xe này được xem là điều đáng bất ngờ khi có những mẫu xe có giá bán thấp hơn giá bán đã được hãng xe đề xuất ra.Cứ nghĩ rằng bước sang tháng cuối năm, đây được xem là tháng cao điểm khách hàng đồng loạt mua sắm vào thời điểm cuối năm. Những tưởng rằng giá bán của các mẫu xe Exciter sẽ có những bước tiến hơn.

Tuy nhiên giá bán của các mẫu xe Exciter vẫn đứng yên tại chỗ. Ngay cả thương hiệu đã cho ra mắt phiên bản Exciter giới hạn, nhưng vẫn không thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Thời điểm hiện tại giá bán của những mẫu xe Exciter đều được bán ra với giá khá thấp.Cập nhật bảng giá Yamaha Exciter mới nhất trong đầu tháng 12/2020 như sau:

Mẫu xe Giá đề xuất (Triệu VNĐ) Giá đại lý (Triệu VNĐ)
Exciter 150 RC 46,99 46
Exciter 150 GP 47,49 46
Exciter 150 Movistar 47,99 47
Exciter kỷ niệm 20 năm 47,99 47,5
Exciter 150 Doxou 47,99 48
Exciter 150 bản giới hạn 47,99 47,5
Exciter 150 bản Monster Energy 48,99 48
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục