Yamaha

Bảng giá mới nhất Yamaha Exciter giảm mạnh lên đến 6 triệu đồng


    [*] Xôn xao thông tin “vua côn tay” Yamaha Exciter bất ngờ giảm giá mạnh xuống dưới mức đề xuất tới 6 triệu đồng.
Vào đầu tháng 9/2020, giá của dòng côn tay này vẫn đang khá ổn định, không bị ảnh hưởng nhiều chỉ thấp hơn một chút so với giá đề xuất, thậm chí có một số phiên bản còn ngang giá.

Yamaha Exciter 150


Nhưng tới thời điểm hiện tại giữa tháng 9/2020 giá xe Yamaha Exciter 150 bất ngờ có những diễn biến lớn. Tất cả các phiên bản của Exciter 150 đều đang được bán ra với mức giảm sâu so với giá đề xuất.

Exciter GP.


Theo đó, Yamaha Exciter GP là phiên bản được giảm ít nhất : 4,5 triệu đồng, còn các phiên bản khác đều giảm ở mức 5-5,5 triệu đồng. Các biệt phiên bản Yamaha Exciter Monster Energy giảm dưới mức đề xuất lên đến 6 triệu đồng.

Thiết kế sắc xảo.


Với đà giảm giá mạnh mẽ đến từ vị trí của nhà Yamaha , nhiều người dự đoán rằng đây là đòn đánh để tạo ra sức hút, cạnh tranh với Honda Winner X . Đặc biệt khi dòng xe Winner X cũng đang giảm giá cực mạnh tới hơn 10 triệu đồng.

Để giúp mọi người nắm bắt thông tin một cách dễ dàng và tiện so sánh mức giá hơn, dưới đây là bảng giá Exciter mới nhất trong tháng 9/2020 :

Tuy nhiên đây chỉ là bản giá tham khảo, có thể chênh lệch đôi chút tùy khu vực và chi nhánh, đại lý phân phối xe máy khác nhau.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục