Yamaha

Yamaha XSR155 được độ lại đầy mê hoặc


Vừa qua một hãng xe máy nổi tiếng tại Thái Lan mang tên K-Speed đã độ và trang trí lại mẫu xe Yamha XSR155 theo phong cách off-road đầy hung hãn và khác biệt.

Phần đáng chú ý nhất là ở vị trí hai đèn pha projetor đôi được di chuyển lắp đặt trên các dàn khung đặc biệt kéo dài ở phía trước và hai bên của xe. Ngoài ra còn có một đèn chiếu bổ sung ở hai bên để đảm bảo độ chiếu sáng tốt hơn trong bóng tối.

Được trang bị tấm kim loại bọc da tại vị trí của đèn pha. Xe vẫn sử dụng kim và đồng hồ tốc độ như nguyên bản. 
    [*] Về thân xe 
Nhóm xe độ hot hit K-Speed này vẫn sử dụng lại bình dầu và ốp gầm động cơ (mỏ cày) như cũ. 

Đối với khung xe, K-Speed ​​gần như loại bỏ hết các phần nguyên bản và thay thế bằng các bộ phận tùy chỉnh để có một vẻ ngoài chắc chắn. Bộ phận chắn bùn phía trước chịu cảnh “bốc hơi” để mang lại vẻ ngoài tối giản nhất có thể cho XSR155 . Bình xăng nguyên bản vẫn giữ nguyên hình dạng. Yên xe cũng chỉ còn chỗ cho người ngồi lái và được lắp thêm bộ ba ga phía sau để treo hành lý. 

Điểm nổi bật hút hồn người xem ở Yamaha XSR155 độ lại này là bộ ống xả. Đường ống mới được đặt dưới yên xe giúp nhìn cân đối với đèn pha hơn.

 Phần đuôi của chiếc mô tô bao gồm hộp đựng ống xả đôi, giá để hành lý và đèn hậu LED

Lốp xe cũng được biến hóa thành loại dành cho địa hình cỡ lớn với vành nan hoa. Trang bị giảm xóc trước Up side down và tay đòn phía sau được giữ lại y bản gốc. Bộ phận giảm xóc sau với YYS và phanh trước sau được lắp đặt từ thương hiệu Brembo.
    [*] Về động cơ
Nhịp sống của xe vẫn giữ động cơ 4 thì 1 xi-lanh DOHC làm mát bằng nước với VVA hoặc van biến thiên. Tăng hiệu suất ở các vòng tua sớm – trung bình – cao. Được liên kết với hộp số sáu cấp (với phuộc và ly hợp hỗ trợ), động cơ cho công suất 19,3 PS tại 10.000 vòng / phút và 14,7 Nm tại 8.500 vòng / phút. 

Với sự thay đổi lớn này, K-Speed đã mang lại cho Yamaha XSR155 vẻ đẹp cuốn hút hoàn toàn mới với phong cách mô tô cổ điển đầy mê hoặc.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục