Yamaha 2020-10-13 11:57:15

Lộ ảnh chạy thử của Yamaha Tenera 700 phiên bản mới với bình xăng siêu lớn dung tích hơn 20 lít


GIỜ ĐÂY CÁC FAN CỦA NHÀ YAMAHA CÓ THỂ ĐI PHƯỢT ĐƯỜNG DÀI THOẢI MÁI HƠN VỚI BÌNH XĂNG 20 LÍT CỦA TENERE 700 TRAVEL.
Một pha xử lí thông minh với việc thu hút truyền thông đến từ vị trí nhà Yamaha khi sức nóng của Tenere 700 vẫn chưa kịp hạ, xe đã chuẩn bị tung tiếp phiên bản mới của mẫu xe này. Mới đây, một tay săn ảnh đã ghi lại được hình ảnh phiên bản mới của Tenere 700 khi đang trên đường chạy thử.Với tên gọi Yamaha Tenere 700 Travel, phiên bản mới này được nâng cấp mạnh mẽ về trang bị. Theo như thông tin nhận được từ các hình ảnh ghi lại, Yamaha Tenere 700 Travel có thay đổi rõ rệt ở bình xăng và cánh gió. Theo đó, có vẻ như mẫu Yamaha Tenere 700 Travel sẽ có chiều ngang lớn hơn đáng kể so với bản tiêu chuẩn, bên cạnh đó chi tiết bình xăng và cánh gió của xe đã được che kín cho thấy rằng có thể Yamaha đã trang bị cho xe bình xăng mở rộng đi kèm cánh gió.Sẵn sàng với các chuyến phiên lưu đường dài với bình xăng dự đoán có dung tích từ 20-24 lít cho khả năng di chuyển xa và lâu hơn cho một lần đổ với Yamaha Tenere 700 Travel . Trong khi phiên bản cũ chỉ đạt 16 lít.

Xe cũng được nâng cấp hệ thống treo, cổ xả được bố trí lại và động cơ được hiệu chỉnh lại nhằm đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Trái tim của Yamaha Tenere 700 Travel là động cơ xy lanh đôi, DOHC, dung tích 689 cc, làm mát bằng dung dịch, ống xả nguyên bản được thay thế bằng ống xả độ Akrapovic giúp mang đến công suất tối đa 72 mã lực tại tua máy 9.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 68 Nm tại tua máy 6.500 vòng/phút.Tiện ích được đề cao khi Yamaha Tenere 700 Travel còn có thể trang bị sẵn bộ thùng nhôm ở hai bên giúp cho người lái chứa các phụ kiện cần thiết khi đi đường nhờ vào bộ khung bắt chờ sẵn ở đuôi xe.

Các thông tin về giá cả cũng như thời gian ra mắt của Yamaha Tenere 700 Travel hiện vẫn chưa được hãng tiết lộ. Theo dự đoán có lẽ sẽ vào cuối năm nay để lợi dụng sức nóng đang có của Tenere 700 phiên bản cũ.


Bài viết liên quan