Yamaha

Yamaha YZF-R25 phiên bản đầu tiên được Yamaha phát triển động cơ 4 xylanh


Ảnh render đã đưa đến một thiết kế khá chân thật, mang đậm tính linh hoạt khiến cho dòng xe mới mang tên R25 ấn tượng hơn.


Cùng với việc Kawasaki, đã cho ra mắt dòng xe mới mang tên Ninja ZX-25R và được sử dụng động cơ lên đến 4 xy lanh.

Thì đã khiến cho thương hiệu Honda Yamaha đều rơi vào trạng thái lên kế hoạch để phát triển dòng xe với 250cc kết hợp với động cơ 4 xy lanh của họ.

Một số thông tin, đế từ trang Iwanbanara của Indonesia đã đưa ra một bức ảnh nguyên vẹn một dòng xe hoàn toàn mới mang tên Yamaha YZF-R25, đang được thương hiệu Yamaha phát triển để cạnh tranh với đối thủ của mình.Từ những hình ảnh 3D của dòng xe mới YZF-R25, đã được đăng tải lên các bài báo. Ta có thể thấy được rằng, dòng xe đã được nhà sản xuất thay đổi khá nhiều chi tiết trên xe so với những phiên bản trước đây, bao gồm cả dàn fairing, hệ thống chắn gió đến cả bộ vành xe cũng được thay đổi hoàn toàn.

Mẫu xe mới này, dường như đã được sự thiết kế dựa trên sự sắc sảo của những thế hệ dòng xe trước đó và khẳng định ưu thế về tốc độ.Mẫu xe YZF-R25, được xe là dòng xe đầu tiên được thương hiệu xe máy Yamaha có kế hoạch phát triển động cơ lên đông cơ 4 xy lanh mới. Trong tương lai, dòng xe này sẽ trở thành đối thủ nặng kí của những mẫu xe khác.

Thời gian ra mắt mẫu xe Yamaha YZF-R25 4 xy lanh sẽ rơi vào giữa năm 2021 tới năm 2022.

Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức vào đến từ thương hiệu Yamaha , chúng ta vẫn chỉ có thể ngồi chờ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục