Yamaha

Yamaha YZF-R15 phiên bản mới sẽ có giá bán gần 70 triệu đồng


Dòng xe mô tô phiên bản 2020 Yamaha YZF-R15 sẽ có thêm những màu sắc mới là màu xanh đua và màu đen, sẽ được bán với giá cực rẻ.


Cụ thể, 2020 Yamaha YZF-R15 đã chính thức cập nhật hai màu sắc của dòng xe gồm: màu xanh đua và màu đen.

Và giá bán cảu dòng xe tại thị trường xe máy của quốc gia Malaysia chỉ 11.988 RM (67,13 triệu đồng), chưa tính các chi phí sau: thuế đường, bảo hiểm và phía đăng ký, thương hiệu còn có ưu đãi cho khách hàng đến 2 năm hoặc tương đương với 20.000 km đường đi.

Giá bán này có thể nói là rẻ hơn với phiên bản YZF-R15 đang được bán tại thị trường Việt Nam hiện nay.2020 Yamaha YZF-R15, có phần thay đổi về màu sắc của xe, và các chi tiết khác vẫn sẽ được giữ nguyên như ban đầu.

YZF-R15 sẽ được nhà sản xuất trang bị động cơ đơn xy lanh, dung tích lên đến 155cc, và kết hợp với hệ thống làm mát bằng chất lỏng, công nghệ tiên tiến mang tên valve biến thiên (VVA).

Động cơ này giúp cho dòng xe đạt công suất tối đa 19,3 mã lực và mô-men xoắn cực đại 15 Nm.

Sức mạnh của dòng xe này, sẽ được nhà sản xuất tích hợp với hộp số 6 cấp và sẽ bổ sung thêm công nghệ hỗ trợ chống trượt và bộ nhông xích.Dòng xe còn có hệ thống treo gồm bộ phuộc đảo chiều sẽ được lắp vào phía trước của dòng xe và giảm xóc đơn giúp cho khách hàng có thể tự ý tùy chỉnh được lắp ở phía sau xe.

Hệ thống phanh xe bao gồm: phanh đĩa đơn thủy lực có kích cỡ lên đến 282 mm và phanh đĩa 220 mm đều được lắp đặt ở phía sau.

Phần lốp xe ở phía trên của dòng xe R15 được thiết kế lớn hơn so với những mẫu xe ra mắt trước đó, với kích thước như sau: 100/80-17 ở phía trước và 140/70-17 ở phía sau.Nhưng chi tiết được trang bị cơ bản có mặt trên dòng xe như sau: cụm đồng hồ công nghệ LCD, khung Deltabox và cánh tay trục được làm bằng nhôm, bình xăng với dung tích lên đến 11 lít và khối lượng của dòng xe là 137 kg.

Bên trong cụm đồng hồ LCD sẽ hiển thị thống số và chi tiết của dòng xe, từ dải vòng quay thông thường, tốc độ, quãng đường đi, mức tiêu thụ xăng, đèn cảnh báo.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục