Yamaha

Yamaha Lexi 125 2021 sẽ có những màu sắc đáng chú ý


Thương hiệu Yamaha tại thị trường của quốc gia Indonesia đã cho ra mắt dòng xe mới mang tên Lexi 125 VVA S Verision 2021. Ở phiên bản sẽ có phần màu sắc khá bắt mắt


Dòng xe phiên bản mới vẫn được nhà sản xuất giữa nguyên phần ngôn ngữ thiết kế và phần động cơ giống như những phiên bản được ra mắt trước đó.

Lexi 125 VVA S Verision 2021, sẽ được trang bị hệ thống đèn sử dụng full công nghệ LED được lắp đặt theo dọc thân xe, với mục đích tăng khả năng chiếu sáng cho dòng xe giúp cho dòng xe trở trên bền bỉ hơn.

Dòng xe cũng được trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số LCD màu, hiển thị tất cả chi tiết của mẫu xe và có thêm cổng sạc pin cho smartphone.

Phiên bản mới này, được nhà sản xuất sử dụng chìa khóa thông minh để đem lại sự hiện và tiện lợi cho khách hàng của mình.Thương hiệu Yamaha, vẫn sẽ trang bị cho dòng xe mới là Lexi 125 VVA S Verision 2021 một khối động cơ có dung tích lên đến 125 cc, kết hợp với hệ thống được làm mát bằng dung dịch.

Và chi tiết đặc biệt được trang bị trên dòng xe chính là van hỗ trợ biến thiên VVA, giúp cho dòng xe trở nên ổn định hơn khi di chuyển trên mọi cung đường mà mẫu xe đi này đi qua.

Nhà sản xuất cũng cho lắp đặt thêm hệ thống Smart Motor Generator - SMG - giúp cho dòng xe có khả năng khởi động máy nhanh hơn và di chuyển mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, Lexi 2021 cũng được trang bị hệ thống tạm dừng mang tên SSS, hệ thống này được lắp đặt nhằm mục đích tiết kiệm nhiên liệu của dòng xe này.Những chi tiết an hoàn cũng được nhà sản xuất trang bị cho dòng xe này, mẫu xe được sử dụng lốp xe không săm kết hợp với hệ thống phanh đĩa, và dòng xe cũng giống như những phiên bản trước đi vẫn được trang bị hệ thống chống bó cứ phanh ABS an toàn cho người sử dụng.

Phiên bản Lexi 125 VVA S Verision 2021, cũng sẽ có đến 3 tùy chọn về màu sắc cho khách hàng lựa chọn bao gồm: Prestige Silverv và Bronze Silver.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục