Yamaha

Yamaha FZ-S Byson 2021 sẽ được ra mắt tại thị trường Ấn Độ


Thương hiệu nổi tiếng Yamaha sẽ cho ra mắt phiên bản mới mang tên Yamaha FZ-S Byson là để cập nhật tiêu chuẩn khí thải mới, và có nhiều chi tiết mới được tinh chỉnh. 


Theo như một số thông tin gần đây, thì thương hiệu Yamaha cũng đã có thông tin chính thức để cho ra mắt mẫu xe mô tô mới mang tên Yamaha FZ-S Byson tại thị trường Ấn Độ.

Mục đích của phiên bản mới này được ra đời đó chính là để thương hiệu có thể đáp ứng được nhu cầu về khí thải của BS-VI, tại quốc gia này.Đây được xem là đứa con thứ 3 thuộc mẫu naked-bike này và dòng xe này mới có mặt tại thị trường Ấn Độ.

Các phiên bản được bán tại các thị trường như Indonesia và Thái Lan hiện vẫn còn là phiên bản thứ 2 chứ chưa phải hiên bản mới nhất.

Yamaha FZ-S Byson, sẽ được nhà sản xuất trang bị động cơ mang tên BlueCore 149 cc với tỉ số nén của động cơ này lên đến 9.6:1, giúp cho dòng xe sinh ra công suất cực đại là 12.4 mã lực tại 7250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 13.6 Nm tại 5500 vòng/phút.

Và khối động cơ này được lắp đặt trên dòng xe YZF-R155 nhưng sẽ không có thêm chi tiết là hệ thống van biến thiên VVA.

Không chỉ được thay đồ vè chi tiết là phần động cơ được lắp đặt trên xe mà dòng xe còn được trang bị hệ thống đèn ứng dụng công nghệ LED và thay đổi lốp sau từ loại 130/70-17 thành 140/60-17.

Chưa dừng lại ở đó, đến cả hệ thống phanh tang trống được nhà sản xuất lắp đặt ở phía sau cũng sẽ được đối thành phanh đĩa đơn. Thương hiệu Yamaha cũng đã trang bị cho dòng xe FZ-S Byson thêm một hệ thống chống phanh bó cứng ABS.

Dòng xe còn có dung tích bình xăng cực lớn lên đến 13 lít, còn hệ thống treo ở phía sau cũng chính là dạng lò xo đơn khả năng thay đổi đến 7 cấp khác nhau.

Xe có kích thước dài x rộng x cao là 1990 x 780 x 1080 mm, với chiều cao của phần xe cũng tương đối lớn 790 mm và tổng trọng lượng của dòng xe là 137 kg.

Màn hình LCD Neganive có thể cho phép khách hàng kết nối với smartphone thông qua các ứng dụng.

Giá bán của dòng xe Yamaha FZ-S Byson 2021 tại Ấn Độ là 31 triệu đồng khi đã quy đổi ra tiền Việt.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục