Yamaha

Yamaha MT-09 SP với những trang bị hàng hiệu có mặt trên xe


Dòng xe cao cấp Yamaha MT-09 SP 2021 đã được trang bị thêm công nghệ kiểm soát hành trình, yên xe bọc da được lấy ý tưởng của dòng xe sportbike Yamaha R1M.


Dòng xe cao cấp mới là Yamaha MT-09 2021, đã chính thức được thương hiệu trình làng vào tuần trước.

Mẫu xe mới vẫn chưa được hạ nhiệt thì thương hiệu Nhật Bản đã có phiên bản SP cho phiên bản mới này, với những trang bị vô cùng cao cấp được trang bị cho phiên SP này.Được biết rằng dòng xe Yamaha MT-09 SP 2021 vẫn được thiết kế dựa trên mẫu xe MT-09 thuộc phiên bản tiêu chuẩn, và sẽ được thừa hưởng những chi tiết cao cấp như sau: khung sườn, bộ vành, cùng các chi tiết ốp và động cơ.

Dòng xe vẫn được nhà sản xuất trang bị động cơ CP3 với thiết lập 3 xylanh, dung tích khá lớn lên đến khoảng 889 cc, và giúp cho dòng xe sản sinh công suất tối đa là 119 mã lực tại tua máy 11.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 93 Nm tại tua máy 7.000 vòng/phút.Còn riêng về phiên bản SP, sẽ được trang bị những chi tiết khá đặc biệt nhằm tạo sự ấn tượng của phiên bản mới này, và dòng xe còn được tinh chỉnh về động cơ để giúp tăng cao khả năng vận hình của mẫu xe này.

Yamaha MT-09 SP cũng sẽ được sở hữu màu sắc của từng phiên bản và bộ tem dán trên xe cũng sẽ giống với người anh em của mình là  sportbike Yamaha R1M, những tùy chọn về màu sắc bao gồm:  Đen, Xanh và Bạc.

Tuy nhiên, dòng xe MT-09 SP sẽ được nhà sản xuất trang bị động cơ kết hợp với tính năng kiểm soát hình trình, khi dòng xe chạy với vận tốc lớn hơn 50 km/h và số 4 trở lên.

Thương hiệu đã loại bỏ hệ thống treo cho phiên bản này mà thay vào đó chính là hệ thống giảm xóc thuộc dạng cao cấp bao gồm: phuộc trước hành trình ngược Kayaba với vỏ phuộc màu vàng và giảm xóc lò xo trụ đơn Ohlins được trang bị ở phía sau kết hợp với bình dầu rời.

Điều đáng chú ý, là cả hai hệ thống giảm xóc có mặt trên dòng xe mới này chúng đều có tính năng tự điều chỉnh độ nén và cũng có thể phản hồi lại sở thích của người lái khi họ sử dụng hệ thống này.Chi tiết yên xe của dòng xe MT-09 SP đã được nhà sản xuất bao bọc hoàn toàn bằng da, nhằm đem đến khả năng chống trượt cho khách hàng khi di chuyển một đoạn đường dài.

Phần phía sau của dòng xe cũng đã được sơn mài bạc lấp lánh.  Nếu như so sánh phiên bản mới SP với phiên bản cũ, thì phiên bản SP sẽ có trọng lượng năng hơn 1 kg.

Mẫu xe Yamaha MT-09 SP 2021, được bán ra thị trường với giá là 10.999 USD (khoảng 255 triệu đồng), giá bán này đắt hơn phiên bản cũ là 1.500 USD ( khoảng 35 triệu đồng).

Mặc dù, đây được xem là phiên bản đặc biệt nhưng hãng xe Yamaha sẽ không cho ra với phiên bản giới hạn về số lượng, nên khách hàng có thể mua thoải mái mà không sợ bị hết hàng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục