Yamaha

Những đánh giá của khách hàng khi mẫu xe Yamaha Exciter được ra mắt


Yamaha Exciter 155 VVA đã chính thức được thương hiệu cho ra mắt. Và sẽ có giá bán lên đến 47 triệu đồng. 
Sau bao nhiêu ngày mong ngóng thì mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA cũng đã được thương hiệu giới thiệu. Và Việt Nam là quốc gia đầu tiên trên toàn cầu để mẫu xe này xuất hiện, mẫu xe sỡ hữu khối động cơ 155 VVA và hàng loạt những trang bị khác. Liệu những trang bị này có giúp cho mẫu xe Exciter 155 VVA trở nên vượt trội hơn hay không?

Sau khi mẫu xe được ra mắt cũng có khá nhiều ý kiến cũng như các nhận xét về mẫu xe này. Hiện nay khách hàng tại thị trường Việt Nam, luôn mong muốn thương hiệu Yamaha cho ra mắt một mẫu xe hoàn toàn mà không còn vươn vấn hình bóng của Exciter 150 nữa.Ngay sau khi được ra mắt thì mẫu xe ngay lập tức được so sánh với mẫu xe Exciter 150. Phần đầu xe của Exciter 155 VVA đã khác hoàn toàn so với mẫu xe cũ, khi được thiết kế nhỏ lại, mặt trước của xe cũng nhô ra, tạo nên sự hầm hố cho mẫu xe.

Với thiết kế này khá giống với các phần đầu xe của Yamaha Nouvo và Yamaha NVX . Cũng có một số người cho rằng mẫu xe còn có chi tiết yếm quây trước của xe khá nở nang có nét khá tương đồng với mẫu xe Honda Winner X . Nhưng thân xe của Exciter 155 VVA được thiết kế khá tròn, đem lại sự to lớn cho mẫu xe.Chi tiết tấm ốp ở đầu xe và hệ thống chiều chiếu ở bên dưới của xe được khá nhiều người nhận xét là khá giống với Yamaha NVX . Khi nhìn trực diện mẫu xe và khi bật đèn xe lên thì đầu xe cũng không có những nét quá thô khi nhìn từ trên cao xuống.

Chi tiết yếm của Exciter 155 VVA được lấy ý tưởng của đàn anh mình là Exciter 150 nhưng đã được nhà sản xuất tinh chỉnh lại một số chi tiết. Hãng xe còn thiết kế thêm rãnh mở rộng, giúp cho mẫu xe mang đậm phong cách thể thao. Vị trí đặt đèn xi-nhanh cho xe cũng đã được khoảng cách ra khá xa so với phiên bản cũ.Cũng chính chi tiết rãnh lõm này đã làm cho nhiều người nghĩ đến diện mạo của mẫu xe Jupiter . Và đây được xem là chi tiết khiến cho khá nhiều khách hàng không được hài lòng trên mẫu xe này.

Các tấm ốp trên thân xe được xuất hiện khá nhiều, khá đúng theo slogan của thương hiệu khi đã gọi mẫu xe này là “Tiểu R1”. Nhưng sự đày dặn này khi so sánh với Honda Winner X thì mẫu xe vân thon gọn hơn đối thủ của mình.

Tuy nhiên cách phối máu trên xe đã khiến cho mẫu xe không bắt mắt, nhất là phiên bản màu trắng lại được trang bị một tấm ốp màu đỏ ở trên khối động cơ có màu đen. Và mẫu xe cũng không được trang bị chi tiết phanh ABS cũng đã khiến cho khá nhiều khách hàng cảm thấy thất vọng.Việc so sánh mẫu xe Exciter 155 VVA với Honda Winner X là điều khá dễ hiểu đối với khách hàng. Vì ai cũng mong cá thương hiệu sẽ cho ra mắt những mẫu xe vô cùng nổi bậc.

Nhưng mỗi một mẫu xe được ra mắt là sự kết hợp giữa các mới và những chi tiết nổi bậc của những phiên bản cũ. Để có thể làm hài lòng các khách hàng của mình, thì các hãng xe đều có công đoạn tiếp nhận cũng như nhận phản hồi đến từ khách hàng để có thể cho ra mắt những sản phẩm tốt hơn trong tương lai.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục