Yamaha

Yamaha XSR900 trang bị body kit Bottpower XR9 Carbona ra mắt giá 135 triệu đồng


Mẫu mô tô Yamaha XSR900 sẽ được nhà sản xuất lắp đặt thêm chi tiết Body kit Bottpower XR9 Carbona.
Mẫu xe được nhà sản xuất lấy ý tưởng từ một cuộc thi leo đồ quốc tế mang tế Pike's Peak, và đây cũng chính là nơi các mẫu xe Bottpower có cho mình hai hạng mục đua xe vào năm 2017. Bottpower XR9 Carbona được hãng xe sử dụng những vật liệu tổng hợp và in 3D để chế tạo ra mẫu xe này.

Giám đốc Bottpower David Sánchez chia sẽ rằng: “Mẫu xe được trang bị mô-men xoắn mạnh mẽ và sở hữu khung gầm khá nhỏ gọn. Điều này đã khiến cho chúng tôi nhận ra mẫu xe này sẽ được trang bị thêm chi tiết CP3, và đây cũng chính là cơ sở để phát triển phiên bản đặc biệt của mẫu xe này”.

Mẫu xe Yamaha XSR900 body kit Bottpower XR9 Carbona, sẽ được sở hữu diện mạo của những chiếc xe đua thuộc dòng R của thương hiệu Yamaha và đó chính là mẫu xe Yamaha YZF -R1 và YZF-R6. Mẫu xe có cho mình cụm đèn pha được trang bị ở hai bên hông. Cùng với thiết kế của XR9 Carbona, sẽ được phát triển ở trước của xe. Phần đuôi xe cũng sẽ được trang bị ghế phẳng và được bọc hoàn toàn bằng da.Bộ kit XR9 Carbona cũng đã được tinh chỉnh để có thể phù hợp với mẫu xe Yamaha XSR900 hoặc CP3 nào hiện tại. Và đồng nghĩa là cặp đôi MT-09 và MT-09 Tracer, cũng sẽ được trang bị chung một khối động cơ cũng như là chi tiết khung gầm với mẫu xe XSR900.

Chi tiết phụ kiện của mẫu xe bao gồm: nắp bình xăng được trang bị thêm khe hút gió bằng sợi carbon, phần yên xe và đuôi xe cũng được làm bằng sợi carbon. Phía trước của xe là hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, nắp tản nhiệt có cánh gió, đèn pha chiếu sáng cao / thấp, khay giữ biển số, nắp đĩa xích và ốp bụng.Giá bán dành cho phiên bản mới của  Bottpower XR9 Carbona là 24.652 RM (khoảng 135 triệu đồng) cho bộ cơ sở XSR900, với tùy chọn MT-09 sẽ thêm 450 euro (khoảng 12 triệu đồng).

Tuy nhiên khách hàng cũng có thể chọn thêm những tùy chọn khác như: MT-09 cùng với sơn Design 1 trên chắn bùn trước, giá đỡ biển số và nắp đĩa xích, thì mẫu xe sẽ có giá bán là 155 triệu đồng chưa bao gồm phí vận chuyển và thuế..

Một số hình ảnh của Yamaha XSR900 trang bị body kit Bottpower XR9 Carbona:

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục