Yamaha

Yamaha R3 2021 sẽ sở hữu màu sắc mới mang tên Electric Teal


Yamaha R3 phiên bản 2021 đã được bổ sung thêm màu sắc hoàn toàn mới. Tuy nhiên phiên bản màu sắc Electric Teal sẽ có giá khá cao. 


Thương hiệu Yamaha Motor tại Nhật Bản cũng đã chính thức giới thiệu màu sắc hoàn toàn mới của mẫu xe Yamaha R3 2021 mang tên là Electric Teal.

Phiên bản màu sắc mới này sẽ dành riêng cho thị trường Nhật Bản, và sẽ được bán ra vào ngày 15/01/2021.

Giá bán của mẫu xe này tại Nhật Bản lên đến 687.500 Yên (tương đương với khoảng 155 triệu đồng).Được biết màu sắc mới của phiên bản mới này là màu xanh cô-ban, và có những hoạt tiết được tô điểm bằng màu trắng, da cam.

Mẫu xe Yamaha R3 2021 Electric Teal, được trang bị bánh xe có mâm đúc màu da cam. Có lẽ đây là phiên bản đầu tiên được tô điểm bằng màu da cam.

Phiên bản mới này chỉ được thay đổi về phần màu sắc trên xe, còn thông số cơ học và kiểu dáng của Yamaha R3 2021 vẫn giữ nguyên.Xe được lắp đặt thêm hệ thống chiếu sáng LED, được lấy ý tưởng từ người anh em của mình là Yamaha R6. Dòng xe còn được trang bị hệ thống phanh ABS, ở phanh đĩa trước và sau đều được lắp đặt theo tiêu chuẩn.

Điều đáng chú ý là mẫu xe vẫn được trang bị  hệ thống phuộc trước hành trình ngược USD có kích thước là 37 mm.

Dòng xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 2 xi-lanh, DOHC, 4 thì, 4 van, kết hợp với hệ thống làm mát bằng dung dịch.

Khối động cơ đem đến sức mạnh tối đa cho mẫu xe là 42 mã lực tại 10.750 vòng tua/phút và mô-men xoắn cực đại 29,6 Nm tại 9.000 vòng tua/phút.Yamaha R3 đang được bán tại thị trường Việt Nam chỉ là phiên bản 2020 với giá bán 129 triệu đồng.

Phiên bản mới 2021 cũng sẽ được giới thiệu trong tương lai gần, còn về phần phiên bản màu sắc Electric Teal vẫn chưa có thông tin được đưa về Việt Nam hay không.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục