Yamaha

Bộ đôi Yamaha TMax và XMax 2021 chính thức được ra mắt


Cặp đôi sở hữu diện mạo hoàn toàn mới và được trang bị hệ thống động cơ hoàn toàn mới. 


Thương hiệu Yamaha tại thị trường Châu Âu cũng đã chính thức giới thiệu cặp đôi maxi-scooter là TMax và XMax, được nhà sản xuất thay đổi diện mạo cũng như khối động cơ được trang bị trên xe.

Yamaha TMax 2021 và XMax 2021 cũng sẽ được thêm 2 màu sắc hoàn toàn mới và màu sắc chủ đạo là màu xám.

Các mẫu TMax Tech Max, XMax 300 Tech Max và XMax 125 Tech Max, cũng sẽ được nhà sản xuất bổ sung thêm tone màu mới là Power Grey.

Tuy nhiên cặp đôi XMax 300 và XMax 125 không chỉ có màu xám mà sẽ được thêm một màu xám hoàn toàn mới mang tên Icon Grey.Khối động cơ được trang bị cho cặp đôi phiên bản mới này sẽ được hãng xe Yamaha tinh chỉnh lại hoàn toàn, nhằm có thể đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

Đối với mẫu xe Yamaha TMax sẽ được trang bị khối động cơ xy-lanh đôi, dung tích xe khá lớn lên đến 560 cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng dung dịch.

Những trang bị cơ bản trên xe bao gồm: phuộc USD hành trình ngược với kích cỡ là 41 mm, chi tiết phanh đĩa đôi cũng được sở hữu kích thước lên đến 267 mm ở bánh trước và bánh sau là 282 mm, dòng xe còn được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Đây là mẫu xe maxi-scooter cao cấp, vì thế mà Yamaha TMax 2021 còn được trang bị thêm hệ thống kiểm soát lực kéo trên xe, tiếp theo ga điện tử cùng với 2 chế độ vận hành khi điều khiển xe.

Dòng xe được lắp đặt hệ thống chiếu sáng full LED, chìa khóa thông minh. Đối với những phiên bản cao cấp hơn mẫu xe Yamaha TMax Tech Max, dòng xe sẽ được trang bị thêm tấm kính chắn gió, hệ thống kiểm soát hành trình cùng với hệ thống sưởi ấm cho tay lái cũng như yên xe.Mẫu xe Yamaha XMax 300 sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xy-lanh, dung tích của xe lên đến 292 cc, và mẫu xe này cũng sẽ có những chi tiết đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

Với mẫu xe này, thì toàn bộ đèn chiếu sáng trên xe đều được sử dụng công nghệ LED, tích hợp với hệ thống kiểm soát lực kéo, chìa khóa thông minh, cổng sạc điện thoại di động và cuối cùng là phanh ABS kênh đôi.

Tuy nhiên ở phiên bảo cao cấp là  XMax 300 Tech Max, thì sẽ được hãng xe bổ sung thêm các chi tiết sau: yên xe sẽ có phần chỉ thêu bắt mắt, phuộc bánh trước cao cấp, gác chân lớn và khá nhiều chi tiết khác.Và đến phiên bản XMax 125 sẽ được sử dụng khối động cơ Blue Core, dung tích lên đến 124 cc, kết hợp với hệ thống van biến thiên hoàn toàn mới VVA, để có thể đáp ứng được nhu cầu khí thải Euro 5.

Phiên bản mới dành cho năm 2021 của dòng xe XMax 125 đã có tổng khối lượng giảm xuống 9kg, dòng xe cũng sở hữu chiều dài cơ sở trên xe dài hơn, gầm xe cũng rộng hơn, phuộc hành trình cũng được kéo dài ra.

Không chỉ được trang bị đèn chiếu sáng LED, mà Yamaha XMax 125 2021, còn được trang bị thêm phần kính chắn gió 2 nấc hoàn toàn mới, hệ thống kiểm soát kiểm soát lực kéo trên xe, chìa khóa thông minh, khoang chứa đồ dưới yên xe vô cùng rộng rãi, cổng sạc 12V.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục