Yamaha

Yamaha Aerox 155 MotoGP Edition sẽ có giá bán gần 50 triệu đồng


Xe ga Yamaha Aerox 155 MotoGP Edition hiện tại đã được giới thiệu tại thị trường Indonesia. Dự đoán dòng xe này sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh của Honda Vario hoặc Air Blade


Thương hiệu Yamaha cũng đã chính thức cho ra mắt mẫu xe Yamaha Aerox 155 MotoGP Edition tại thị trường Indonesia với giá niêm yết 29,5 triệu IDR (khoảng 48,7 triệu đồng).

Mẫu xe mang đậm phong cách trẻ trung và đầy nam tính, thích hợp cho những khách hàng là nam giới.Mẫu xe Yamaha Aerox 155 MotoGP Edition, được ra mắt với mục đích tri ân những khách hàng đồng hành với thương hiệu Yamaha trong suốt thời gian qua.

Những chi tiết độ họa trên xe, là sự kết hợp tuyệt vời giữa Yamaha và Monster Energy. Dòng xe cũng sở hữu thiết kế khá tương đồng với những mẫu xe Yamaha R25, R15 và một số mẫu xe khác.Điểm khác nhau của Aerox 155 tiêu chuẩn và bản MotoGP Edition, nằm ở những chi tiết ở trên thân xe.

Có rất nhiều chi tiết ở phiên bản MotoGP Edition như: vành, ống xả, đuôi sau và một số thành phần khác trên xe đã được nhà sản xuất tô điểm bằng màu đem. Nhờ đó đã giúp cho diện mạo của mẫu xe thêm phần mạnh mẽ.Chi tiết lo-go Monster Energy sẽ được kết hợp với những lớp sơn có màu xanh da trời, điều này đem đến cho mẫu xe một diện mạo vô cùng hoàn hảo.

Còn đối với Aerox 155 mới chi tiết lo-go Yamaha sẽ được tô điểm bằng màu, làm tăng thêm sức hút của mẫu xe này. Và giá bán của 2 mẫu xe này hoàn toàn khác nhau.Mẫu xe mới Yamaha Aerox 155 MotoGP Edition cũng đã được ra mắt tại Malaysia. Còn ở thị trường Việt Nam mẫu xe Yamaha Aerox 155 MotoGP Edition chính là Yamaha NVX 155.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục