Yamaha

Yamaha FZ 25 Monster Energy Yamaha MotoGP Edition ra mắt tại Ấn Độ


Yamaha FZ 25 sẽ có màu sắc mới là Monster Energy Yamaha MotoGP Edition. Và giá bán được niêm yết của mẫu xe là 136.800 rupee (khoảng 43,1 triệu đồng).


Yamaha FZ 25 Monster Energy Yamaha MotoGP Edition 2021 là mẫu xe sở hữu màu sắc mới nhất sau màu Racing Blue và Black Metallic. Màu sắc mới này giúp cho mẫu xe sở hữu diện mạo khá mạnh mẽ và hầm hố.Mẫu xe vẫn được nhà sản xuất trang bị khối động cơ SOHC, có dung tích lên đến 249 cc, 4 kỳ, kết hợp với hệ thống làm mát bằng không khí. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh tối đa là 20,8 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 20,1 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Dung tích bình xăng 14 lít, hệ thống phanh được trang bị ABS để đảm bảo an toàn dành cho người điều khiển.Lốp bánh xe có kích thước 140 mm, phần yên xe cao 795 mm, thanh chống bên có 'In-Built Side, trang bị tính năng Start/Stop. Tổng khối lượng mà Yamaha FZ 25 Monster Energy Yamaha MotoGP Edition 2021 đạt được là 153 kg.

Chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn được trang bị một số chi tiết: màn hình LCD, hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, ống xả thể thao với nắp đậy ống xả nâng cao.
Tuan , thuy , tai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Trang bị động cơ khá mạnh mẽ cùng với hệ thống làm mát bằng không khí giúp xe đạt sức mạnh tối đa 20,8 mã lực quá đã

Mẫu xe được trang bị một số chi tiết như màn hình LCD hệ thống chiếu sáng dùng đèn LED ổng xả thể thao hơn khá hiện đại

Thiết kế khá đẹp nha được tranh bị nhiều tính năng hiện đại


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục