Yamaha

Yamaha Exciter 155 VVA sẽ có mặt tại các thị trường ở khu vực Đông Nam Á


Sau khi Yamaha Exciter 155 VVA, được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Thì dòng xe này, đã và đang được Yamaha tiếp tục mở rộng thị trường đến các nước trong khu vực Đông Nam Á. 


Mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA, lần đầu tiên được ra mắt là tại Việt Nam. Và sau một thời gian ra mắt và tạo được tiếng vang ở tại thị trường Việt Nam. Thì mẫu xe sẽ được phân phối đến các nước khác trong Đông Nam Á cụ thể là Thái Lan.

Tại xứ sở chùa vàng, đã có một số thông tin cho biết mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA sẽ được Yamaha cập nhật về diện mạo cũng như khối động cơ và các tính năng mới. Cùng với khẩu hiệu, đưa việc vận hành của dòng xe lên một tầm cao mới.

Cũng chính nhờ vào phong cách này, mà Yamaha Exciter 155 VVA có những điểm nhấn khá nổi bật về diện mạo và đồng thời đời đem đến khả năng vận hành ổn định dành cho khách hàng. Chưa dừng lại ở đó, nhờ vào khối động cơ có tốc độ mạnh mẽ có dung tích lên đến 155 cc , kết hợp với valve biến thiên.

Yamaha Exciter 155 VVA được nhà sản xuất trang bị khối động có dung tích lên đến 155 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 17,7 mã lực tại 9.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 14,4 Nm tại 8.000 vòng/phút. Đi kèm với đó là hệ thống làm mát bằng bộ tản nhiệt và hệ thống phun xăng điện tử, cùng hệ thống Assist & Slipper Clutch để chống trượt bánh.

Cùng với hệ thống VVA, sẽ giúp cho mẫu xe tối ưu hóa được quá trình đốt cháy. 2 trục cam thay đổi luân phiên từ tốc độ cao đến trung bình ở 7.400 vòng/phút. Hộp số 6 cấp giúp xe tăng tốc liên tục, và cũng tiết kiệm nhiên liệu hơn so với bản hộp số 5 cấp.Yamaha Exciter 155 VVA sẽ được Yamaha tinh chỉnh lại khung gầm mới. Để thích hợp với khối động cơ mới hơn, đèn pha độc lập mới ở hai vị trí, ống xả và hệ thống làm mát được cải tiến, còn hệ thống treo trước được nâng cấp. Hệ thống giảm xóc được điều tiết, phanh trước với 2 điểm nén piston giúp lực phanh mạnh hơn 17%, màn hình LCD hiển thị đầy đủ các thông số, và cổng sạc nhỏ 12V.

Mẫu xe sẽ có giá bán lẻ được niêm yết tại thị trường Thái Lan là 68.000 Baht (khoảng 47,8 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục