Yamaha

Mẫu xe Yamaha Zuma 125 bị sản xuất "nhái" tại thị trường Trung Quốc


Yamaha Zuma 125 sở hữu diện mạo khá độc đáo và nhận được khá nhiều sự chú ý của khách hàng. Và mới đây tại thị trường Trung Quốc đã có phiên bản nhái lại của Yamaha Zuma 125. 


Yamaha Zuma 125 được xem là dòng xe tay ga có diện mạo khá khác biệt so với các mẫu xe trong cùng phân khúc. Cùng với khả năng di chuyển qua những địa hình khó khăn và đầy thử thách.Cũng nhờ vào các tính năng hiện đại cũng như hấp dẫn của mình, mà Yamaha Zuma 125 đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên thị trường phân phối mẫu xe này bị hạn chế, không có quá nhiều người mau được.

Vì thế mà một hãng xe tại Trung Quốc đã cho ra mắt mẫu xe nhái lại thiết kế của Yamaha Zuma 125, nó gần như giống hoàn toàn so với mẫu xe nguyên bản của thương hiệu Yamaha .Yamaha Zuma 125 "nhái" được nhà sản xuất Trung Quốc trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, 4 thì, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng không khí. Khối động cơ này sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 8,5 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn 9,2Nm tại 5.500 vòng/phút.

Những trang bị khác có mặt trên phiên bản “nhái” bao gồm: bình xăng có dung tích lên đến 6 lít, hệ thống phanh đĩa dành cho cả bánh trước và sau. Phần yên xe có chiều cao 810 mm, kích thước lốp bánh xe lần lượt trước và sau là 120/70-12, tổng khối lượng mà mẫu xe đạt được là 133 kg.

Xem thêm một số hình ảnh Yamaha Zuma 125 "nhái" tại Trung Quốc:

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục