Yamaha

Những hình ảnh của mẫu xe FZ-X 150 Custom Cafe Racer tại thị trường Ấn Độ


FZ-X 150 Custom Cafe Racer sở hữu phong cách cafe racer, cùng với những màu sắc thu hút được khá nhiều sự quan của người xem. 


Thời gian vừa qua, Yamaha đã chính thức cho ra chương trình “Thử thách thiết kế lại FZ-X” tại thị trường Ấn Độ. Điều này đã thu hút được khá nhiều sự chú ý cũng như tham gia của đông đảo người dùng mạng xã hội tại quốc gia này. Và cũng đã có khá nhiều phiên bản thiết kế độc đáo được đưa ra và có một phiên bản có tên gọi là FZ-X 150 Custom Cafe Racer của Autologue Design, đang có được sự thu hút đặc biệt của cộng đồng.Được biết mẫu xe này, mang đậm phong cách cafe racer cổ điển, cùng với tông màu chủ đạo là vàng - đen. Phần yên xe được tinh chỉnh lại và được bao bọc bằng da, đuôi xe cũng được cách điệu hơn. Điều đáng chú ý là mẫu xe còn có thêm kính chắn gió màu ở khu vực đầu xe, đem đến cảm giác khá là "chiến" đồng thời tạo động lực học cao cho xe.Chưa dừng lại ở đó, tấm ốp của bình xăng còn có thêm các rãnh thoát khí khá độc đáo, hệ thống đèn pha được ứng dụng công nghệ LED nhưng vẫn mang phong cách cổ điển, việc sơn xanh lên viền bộ la-zăng của mẫu xe cũng khiến cho mẫu xe trở nên thu hút hơn.

Vẫn chưa biết được rằng chất liệu thiết kế này, có được bình chọn là thiết kế đẹp nhất hay không. Nhưng thiết kế này, hiện tại được khá nhiều người yêu thích.FZ-X được trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, có dung tích lên đến 149 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng không khí. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 12.2 mã lực tại 7250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 13.3 Nm tại 5500 vòng/phút.

Ngoài ra mẫu xe còn được trang bị hộp số 5 cấp, các trang bị an toàn trên mẫu xe bao gồm: phanh đĩa cho cả bánh trước sau và hệ thống chống bó cứng phanh ABS kênh đôi.
HieuBM , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục