Yamaha

Yamaha Fascino 125 Fi Hybrid tại Ấn Độ sở hữu giá bán cực kì hấp dẫn


So với thị trường Việt Nam, thì mẫu xe Yamaha Fascino 125 Fi Hybrid ở Ấn Độ có giá bán chỉ từ 21 đến 24 triệu đồng. 


Yamaha Motor Pvt Ltd Ấn Độ, đã chính thức đưa ra giá bán của mẫu xe Yamaha Fascino 125 Fi Hybrid. Về phân khúc thì mẫu xe này sẽ ngang bằng với Yamaha Grande Blue Core Hybrid tại Việt Nam.Yamaha Fascino 125 Fi Hybrid sẽ có 2 phiên bản khi được phân phối chính hãng là: phanh trống và phanh đĩa. Trong đó phiên bản phanh tang trống sẽ có giá bán là 70.000 INR tức khoảng 21.86 triệu đồng, còn phiên bản phanh đĩa sẽ là 76.530 INR khoảng 23.9 triệu đồng.Phiên bản phanh tang trống sẽ có các tùy chọn về phần màu sắc bao gồm: đỏ, xanh kim loại, vàng, xanh da trời, vàng đồng, xanh cyan, và đen kim loại. Ngoài ra phiên bản còn lại sẽ có các màu sắc như: đỏ, đen, xanh kim loại, xanh đen, vàng đồng, vàng cocktail, xanh cyan, đỏ và đen kim loại.

Yamaha Fascino 125 Fi Hybrid được nhà sản xuất trang bị tính năng Bluetooth thông qua ứng dụng Yamaha Motorcycle Connect X, hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED.Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, có dung tích lên đến 125 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng gió. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh tối đa lên đến 8,2 mã lực tại 6500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,3 Nm tại 5000 vòng/phút.

Ngoài ra mẫu xe còn được trang bị thêm hệ thống động cơ điện thông minh SMG có tính năng hỗ trợ sức mạnh cho xe khi leo dốc. Hệ thống đèn báo trong cụm đồng hồ cũng có tính năng hiển thị các thông tin cần thiết dành cho khách hàng.Giá bán của mẫu xe Yamaha Fascino 125 Fi Hybrid tại thị trường Ấn Độ chỉ dao động từ 21 đến 24 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục