Yamaha

Chi tiết về mẫu xe Yamaha Grande Hybrid phiên bản giới hạn


Yamaha Grande Hybrid phiên bản giới hạn, sẽ có đến 4 tùy chọn về phần màu sắc. Và giá bán của mẫu xe cũng sẽ được giữa nguyên là 50 triệu đồng. 


Yamaha Grande Hybrid phiên bản giới hạn, sẽ có những màu sắc như sau: bạc - trắng, xám - đen, đen, và cam - đen. Những màu sắc này đều sẽ giúp cho mẫu xe sở hữu diện đầy duyên dáng và thu hút. Giá bán lẻ được niêm yết của mẫu xe là 50 triệu đồng. Hiện tại các màu sắc đã được phân phối, riêng màu cam - đen sẽ được phân phối vào tháng 7 năm nay.Ngoài ra, Yamaha Grande Hybrid còn có thêm phiên bản tiêu chuẩn có giá bán là 45.5 triệu đồng và phiên bản đặc biệt 49.5 triệu đồng.Hiện tại mẫu xe Yamaha Grande Hybrid, được xem là dòng xe tay ga có tính năng tiết kiệm xăng số một tại thị trường Việt Nam. Với mức tiêu thụ là 1.69 lít / 100 km. Đây là số liệu thống kê và phân tích được Cục Đăng kiểm Việt Nam công bố, xác nhận bởi Báo Giao thông.Chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn có khoang chứa đồ dưới yên xe có dung tích lên đến 27 lít, và được trang bị những chi tiết hiện đại như: trợ lực Hybrid, Smart key, hệ thống Stop & Start System, phanh ABS… với mức giá rất hấp dẫn.Mẫu xe sở hữu kích thước bao gồm: chiều cao 1.820 mm x chiều rộng 685 mm x chiều dài 1.150 mm, khoảng cách ở giữa hai trục bánh xe là 1.280 mm, tổng khối lượng mà mẫu xe đạt được là 100 kg. Khoảng sáng gầm 125 mm, phần yên xe có chiều cao 790 mm. Dung tích bình xăng là 4.4 lít.Hệ thống chiếu sáng của mẫu xe được ứng dụng công nghệ LED. Màn hình kĩ thuật số TFT có tính năng hiển thị những thông cơ bản dành cho khách hàng.

Mẫu xe được trang bị bánh trước là phuộc nhún có dạng ống lồng, bánh sau là hệ thống giảm xóc lò xo trụ đơn. Vành bánh xe có kích thước 12 inch và không săm. Bánh trước được trang bị thêm phanh đĩa đơn thủy lực, kết hợp cùng với hệ thống phanh ABS.Yamaha Grande Hybrid được nhà sản xuất trang bị khối động cơ Blue Core, SOHC, 4 thì, xi-lanh đơn, với dung tích lên đến 125 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng không khí. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 8,1 mã lực tại 6.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 10,4 Nm tại 5.000 vòng/phút.
tai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Tuy là bản giới hạng nhưng giá khá ok không cao lắm


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục