Yamaha

Chi tiết bằng sáng chế bằng của hệ thống Hybrid hoàn toàn mới thuộc thương hiệu Yamaha


Hiện tại, khá nhiều thương hiệu nổi tiếng đều đang có kế hoạch để phát triển công nghệ xe điện. Và hãng xe Yamaha cũng nằm trong cuộc đua này, gần đây hình như thương hiệu đến từ Nhật Bản đã chính thức đăng kí bằng sáng chế cho mẫu xe TMAX Hybrid mới.
Thương hiệu nổi tiếng Yamaha đã có cho mình một chiếc xe tay ga cùng với công nghệ Hybrid hoàn toàn mới, đó chính là mẫu xe Yamaha Grand Filano. Hiện tại mẫu xe này, đang được phân phối chính hãng tại khu vực Thái Lan và Việt Nam. Mẫu xe này còn được nhà sản xuất trang bị công nghệ điện, để giúp cho quá trình tăng tốc của mẫu xe được tối ưu và tiết kiệm xăng hơn.Thời gian gần đây, những hình ảnh về bằng sáng chế mà thương hiệu Yamaha vừa đăng kí hệ thống Hybird sẽ được áp dụng cho một số mẫu xe cũng như được trang bị trên Grand Filano. Nhưng điều khác nhau đó chính là sử dụng lại diện mạo của mẫu xe tay ga có kích thước lớn để mô phỏng lại công nghệ này.Hệ thống này luôn có ưu điểm riêng của mình, đó chính là các động cơ thường sẽ chỉ được chạy trong một phạm vi Rpm nhất định, để có thể xác định được lượng khí thải mà nó thải ra. Và ngoài ra hệ thống này cũng có cho mình tính năng giảm thiểu khí thải động học và giúp cho mẫu xe tăng hiệu suất động cơ.Dường như Yamaha đang qua tâm đến việc sát nhập bằng sáng hệ thống Hybrid này dành cho mẫu xe Yamaha TMAX.

Được biết mẫu xe Yamaha TMAX, sở hữu khối lượng lên đến 220 kg. Nếu như mẫu xe này còn được trang bị thêm hệ thống Hybrid thì tổng khối lượng của mẫu xe sẽ tăng lên khá nhiều. Chúng ta sẽ phải chờ theo dõi để xem khi nào dự án này sẽ thành hình, nếu có tiến triển, mình sẽ cập nhật thêm ở chủ đề sau.
MinhTai , thích bài viết này

Thiết kế to quá nhìn không đẹp cho lắm


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục