Yamaha

Yamaha Exciter 155 VVA phiên bản giới hạn đặc biệt được chính thức được ra mắt

Để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Yamaha Motor Việt Nam đã chính thức cho ra mắt mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA phiên bản giới hạn đặc biệt. Cùng với tone màu vành - xám cá tính. 


Yamaha Exciter được xem là mẫu xe được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt là phiên bản được trang bị khối động cơ 155 VVA đã được ra mắt vào tháng 12 năm ngoái. Khi mẫu xe được ra mắt đã chính thức trở thành cơn sốt đối với cộng đồng đam mê xe thể thao. Yamaha Exciter 155 VVA có 3 phiên bản bao gồm: tiêu chuẩn, cao cấp và GP.

Exciter 155 VVA phiên bản giới hạn: “Tỏ khí chất - Định vị thế”

So với 3 phiên bản, đã được phân phối chính hãng thì phiên bản giới hạn của Yamaha Exciter 155 VVA không có nhiều sự thay đổi về diện mạo cũng như động cơ. Nhưng phiên bản mới, sẽ gây ấn tượng với khách hàng dựa nào màu sắc trẻ trung và nổi bật giống như mẫu xe Yamaha YZF -R1 60th.Những chi tiết được trang bị cho phiên bản mới bao gồm: Bộ ly hợp A&S (Assist & Slipper) trợ lực và kiểu trượt tương tự YZF-R1; 4 bản đồ đánh lửa tùy biến theo cấp số tương tự YZF – R1; Áp dụng công nghệ phủ carbon kim cương của mẫu xe YZF-R1; Tăng góc phun và số lỗ phun xăng tương tự YZF-R1.Điều đáng chú ý nhất của phiên bản mới, đó chính là khối động cơ 155 cc đầy uy lực, tăng đến 17% sức mạnh so với phên bản 150 cc, hệ thống van biến thiên VVA có khả năng bứt phá đầy phân khích kết hợp cùng với nhiều tiện ích hiện đại như: smartkey, cổng sạc USB, bình xăng có dung tích lên đến 5.4 lít, hệ thống giảm xóc trên xe được tinh chỉnh, kích thước phuộc xe lên đến 100 mm,…Yahama Exciter 155 VVA giới hạn sẽ chính thức được phân phối chính hãng tại Yamaha trên toàn quốc bắt đầu từ tháng 6/2021. Giá bán lẻ của mẫu xe là 50.49 triệu đồng. Sự ra mắt này đã giúp cho đại gia đình Exciter có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Phụ kiện chính hãng - đồ chơi đẳng cấp dành cho Yamaha Exciter 155 VVA

Và tháng 1 năm nay, cũng chính là thời điểm để cho mẫu xe Yamaha Exciter được Yamaha Motor Việt Nam bất ngờ cho ra mắt thêm những phụ trên xe để đáp ứng một mẫu xe mang đậm phong cách cá nhân đến với khách hàng của mình.

Cùng với sự ra mắt của phiên bản mới và phụ kiện mới điều này sẽ giúp cho khách hàng tạo nên một mẫu xe đầy khác biệt và mang đậm phong cách của bản thân hơn.Giá bán của phụ kiện dao động ở mức từ 99.000 đến 670.000 nghìn đồng dành, nếu như khách hàng mua toàn bộ chi tiết phụ kiện sẽ có giá bán là 3.160.000 triệu đồng.Nếu như là một người đam mê tốc độ và muốn sở hữu mẫu xe mang đậm phong cách riêng của mình thì không nên bỏ qua các chi tiết phụ kiện này. Cùng với kiểu dáng thể thao, màu sắc trẻ trung, động cơ khỏe, bắt tốc nhanh, giá cả hợp túi tiền cũng là những lý do mà giới trẻ ưa chuộng các dòng xe của Yamaha , đặc biệt là “Tiểu YZF-R1” - Exciter 155 VVA.
tai , thuyan , HieuBM , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Kiểu dáng thể thao lại mạnh mẽ quá thích hợp cho người đam mê tốc độ
Một phiên bản khá thu hút cho người mê tốc độ
Kiểu dáng thể thao đẹp quá đi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục