Yamaha

Phiên bản độ Minibike Yamaha Vogel có giá bán hơn 400 triệu đồng


Anh Nguyễn Hoàng Vũ ở TPHCM, đã bỏ ra số tiền lên đến 400 triệu đồng để mua lại phiên bản độ của Minibike Yamaha Vogel. Mẫu xe này hiện tại chỉ có 1 phiên bản duy nhất tại thị trường Việt Nam. 


Cách đây không lâu anh Nguyễn Hoàng Vũ đã gây sốt với bộ sưu tập các mẫu xe Honda Cub với biển số tứ quý. Và hiện tại, anh vừa bỏ ra số tiền lên đến 400 triệu đồng để tậu cho mình phiên bản độ độc nhất tại Việt Nam của mẫu xe Minibike Yamaha Vogel.Điều khiến cho mẫu xe này trở nên hiếm có đó chính là, mẫu xe không được phân phối chính hãng dành cho thị trường Việt Nam. Mẫu xe này đã được anh Vũ bởi một người Nhật hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Minibike Yamaha Vogel cũng được người này đem từ Nhật sang Việt Nam.

Anh Vũ chia sẽ, “Mẫu xe này sở hữu bộ giấy hải qua chính ngạch độc nhất Việt Nam. Tôi vừa mua chiếc này từ chủ cũ vào ngày 2/7”.

Phiên bản Minibike Yamaha Vogel được ra đời lần đầu tiên vào năm 1980, từ ngữ “Volgel” trong tiếng Đức có ý nghĩa là con chim tượng trưng cho mẫu xe sở hữu diện mạo thon gọn và nhỏ bé.Minibike Yamaha Vogel được trang bị bộ lốp xe có kích thước 8 inch. Mẫu xe còn có thêm thùng nhiên liệu ở phía trước, mặt nạ phía trước và sau cùng với nhiều thứ khác cũng được tinh chỉnh lại để giúp cho mẫu xe sở hữu diện mạo thon gọn nhưng khá cứng cáp.

Ngoài ra, mẫu xe còn được trang bị động cơ tích hợp với hệ thống cảm ứng Torque Inducting (Piston Reed van), hộp số tay 4 tốc độ, tay lái cũng được chỉnh sửa để giúp cho việc đóng mở trở nên dễ dàng hơn. Minibike Yamaha Vogel được trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, 2 thì, tổng khối lượng của mẫu xe chỉ ở mức 57 kg, vận tốc tối đa của mẫu xe là 80 km/h.

Anh Vũ nói thêm , anh mua lại mẫu xe này từ chủ cũ là một người chuyên mua bán xe, cũng như nâng cấp và tân trạng lại cho các dòng xe Motor mini. Minibike Yamaha Vogel trước đó không phải là một mẫu xe hoàn hảo, mẫu xe đã từ từ xuống cấp theo thời gian.

Để có thể mua mẫu xe với phiên bản đúng như ban đầu, anh Dũng (là chủ cũ của chiếc xe) đã phải tìm mua những chi tiết còn nguyên vẹn để trang bị cho mẫu xe. Có những món đồ hiện tại không còn được bán trên thị trường nữa, anh phải mua cả một chiếc xe bên Nhật chỉ để dùng vài chi tiết tốt nhất dành cho mẫu xe của mình.Mẫu xe được sớn Airbrush lên một số chi tiết như: ùm tay ga thương hiệu Nhật Bản Takegawa, tay côn dầu Mugulla, heo dầu KTM65, trợ lực Ohlins, IC posh, đồng hồ tua máy Yamaha , cặp bánh căm niềng nhôm 10 inch,…

Và cuối cùng anh Vũ còn cho biết thêm, ước tính số tiền để có thể mua hết những món đồ còn zin của mẫu xe này lên đến 300 triệu đồng.
HieuBM , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục