Yamaha

Yamaha FZ-X sẽ được đổ bộ vào thị trường Đông Nam Á


Yamaha đã cho ra mắt Yamaha FZ-X tại khu vực Đông Nam Á, cùng với thiết kế mạnh mẽ và được trang bị thêm nhiều chi tiết mới hơn. 


Thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản Yamaha đã cho ra mắt mẫu xe Yamaha FZ-X đầu tiên tại Ấn Độ. Mẫu xe có giá bán là 1.17 lakh RS tức khoảng 36.5 triệu đồng dành cho phiên bản không thể kết nối với Bluetooth, còn phiên bản kết nối được với Bluetooth sẽ có giá bán là 1.20 lakh RS khoảng 37.4 triệu đồng.

Yamaha FZ-X sẽ được phân phối chính hãng tại các cửa hàng bán lẻ cũng như đại lí ở Ấn Đô. Ngôn ngữ thiết kế của mẫu xe thể hiện rất rõ phong cách tân cổ điển. Ở phía trước mẫu xe được trang bị hệ thống đèn LED có hình trình. Còn cụm đồng hồ xe là loại kĩ thuật số hoàn toàn mới. Phía sau có đèn hậu cũng được ứng dụng công nghệ LED và thanh tay vị đơn.

Mẫu xe cũng được thiết kế dựa trên các mẫu xe như FZ V3 Fi và FZ-S Fi. So với những người anh em của thì Yamaha FZ-X lại có kích thước lớn hơn và dung tích bình xăng lên đến 10 lít. Màu sắc trên mẫu xe bao gồm: đen, xanh da trời và vàng đồng. Yamaha FZ-X được lấy cảm hứng một phần đến từ mẫu xe XSR 155 với phần yên ngồi đơn được cuộn tròn.

Hệ thống treo bao gồm: phuộc lồng trước và hệ thống giảm xóc đơn ở bánh xe sau. Hệ thống phanh trước và sau đều được trang bị phanh đĩa ABS giúp đảm bảo an toàn dành người điều khiển. Ngoài ra mẫu xe cũng có cụm đồng hồ LCD có tính hiển thị các tính năng như: tốc độ, bluetooth, quãng đường đi, ổ sạc smartphone cũng như thông báo về tin nhắn dành cho khách hàng.

Yamaha FZ-X được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, có dung tích lên đến 149 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng không khí. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 13,6 Nm. Đi kèm với đó là loại hộp số 5 cấp. Mẫu xe này có khả năng cạnh tranh với Suzuki Gixxer.

Mẫu xe được trang bị nhiều chi tiết hiện đại như thế nhưng giá bán của mẫu xe khá hợp lí. Tại Việt Nam giá bán của mẫu xe Yamaha FZ-X chỉ ở mức dưới 40 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Khá thích phần đầu đèn của xe nha mức giá khá ok

Cũng khá ok đó chứ

Giá xe khá ok nha nhìn chung thì thấy ổn về thiết kế và động cơ

Nhìn thấy nhỏ gọn dễ nhìn ưa chuộng


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục