Yamaha

Yamaha XSR 155 sẽ được ra mắt tại thị trường Đông Nam Á với giá bán chỉ 59 triệu đồng


Yamaha XSR 155 2021 sở hữu diện mạo khá thu hút phái mạnh, và mang đậm phong cách cổ điển. 


Sau Yamaha XSR 155 được ra mắt tại thị trường Thái Lan, thì tiếp theo mẫu xe này sẽ được đưa đến Indonesia. Mẫu xe còn được bình chọn là “Best Sport Retro” - Xế nổ thể thao cổ điển tốt nhất từ Otomotif Award 2021 tại thị trường Indonesia.Yamaha XSR 155 2021 sẽ có màu sắc mới đó chính là xanh mờ cổ điển khi được kết hợp với những chi tiết sọc và đồ hoạt đơn giản. Ngoài ra, mẫu xe còn có màu sắc khác bao gồm đen và bạc.

Sự xuất hiện của mẫu xe Yamaha XSR 155, chính là giúp cho thương hiệu Yamaha có thể đa dạng hóa các mẫu xe của mình trong phân khúc 155 cc. Mẫu xe được trang bị công nghệ valve biến thiên ưu việt (VVA). Bắt đầu từ Yamaha R15, cho tới Vixion R và MT-15, và giờ đây là XSR 155. Thậm chí công nghệ VVA cũng có mặt trên cả dòng xe côn tay MX-King hay còn gọi là Exciter .

Yamaha XSR 155 sở hữu thiết kế được lấy ý tưởng từ mẫu xe có phong cách cổ điển và kết hợp với những trang bị hiện đại. Ví dụ như đèn pha tròn bóng LED, đèn hậu và phần yên xe tạo sóng mang đậm phong cách cổ điển.

Hệ thống treo xe bao gồm: phuộc hành trình ngược dành cho bánh trước. Mẫu xe khá thu hút khách hàng đam mê các mẫu xe cổ điển và không mất đi sự tinh tế của mẫu xe hiện đại.

Yamaha XSR 155 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, SOHC, 4 valve, có dung tích lên đến 155 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 19 mã lực (14,2 kW) tại 10000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 14,7 Nm tại 8500 vòng/phút.Yamaha XSR 155 sẽ có giá bán được niêm yết tại thị trường Indonesia là 36,58 triệu IDR (khoảng 59 triệu đồng).
aly , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Trời ơi giá rẻ vậy, mình hóng con xe này ghê


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục