Yamaha

Mẫu xe côn tay Yamaha 125ZR có giá bán lên đến 500 triệu đồng


Yamaha 125ZR còn zin được một tay chơi xe tại Việt Nam sưu tầm với giá ước chừng lên đến nửa tỷ đồng. 


Yamaha 125ZR được xem là xe côn tay chỉ được sản xuất dành riêng cho khu vực Malaysia. Vì thế mà mẫu e được khá nhiều khách hàng ở Việt Nam yêu thích. Mẫu xe này còn có một cái tên khác khá tại Việt Nam là “Ya cá mập”.

Và mới đây, một tay chơi xe tại Việt Nam đã sưu tầm được mẫu xe này ở tình trạng còn mới hoàn toàn. Được biết giá bán của mẫu xe lên đến 500 triệu đồng.

Thông tin đến từ trang Malaysia Pandulaju.com thì đây là Yamaha 125ZR màu đen. Mẫu xe này được ra mắt vào năm 2013, và được cho là còn mới đến 100%. Chưa được đổ xăng và chưa được sử dụng để đi lại lần nào.

Mẫu xe khi được nhập về mẫu xe còn nguyên bọc yên, ống xả, bình điện, gương chiếu hậu. Với giá bán lên đến nửa tỷ đồng. Thì mẫu xe Yamaha 125ZR khiến cho nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Thế thì tại sao mẫu xe Yamaha 125ZR lại có giá bán cao như thế? Pandulaju.com cho biết, tại Việt Nam mẫu xe này đã được ngưng sản xuất vào năm 2016, vì thế mẫu xe này rất khó tìm mua. Thế nên giá bán của mẫu xe mặc dù đã qua nhiều năm nhưng vẫn tăng cao.

Hiện tại giá bán trung bình của mẫu xe Yamaha 125ZR đang dao động từ 300 triệu trở lên.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Cá mập của mọi nhàaaa

Yaz 125 chưa bao giờ hết hot dù giá luôn caooo


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục