Yamaha

Yamaha Sirius FI 2021 sẽ có giá bán lẻ được niêm yết là 1.175 USD


Yamaha Sirius FI phiên bản mới sẽ có những màu sắc khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm. 


Indonesia được xem là một trong những thị trường chuộng các dòng xe tay ga cho đến các mẫu xe côn tay trong khu vực Đông Nam Á.Và mới đây Yamaha đã chính thức cho ra mắt mẫu xe Yamaha Sirius FI 2021 tại Indonesia, mẫu xe này không quá xa lạ tại thị trường Việt Nam.

So với phiên bản trước, thì phiên bản mới này cũng không có quá nhiều chi tiết được nhà sản xuất thay đổi ngoài việc bổ sung thêm 2 màu sắc mới cho mẫu xe này. Yamaha Sirius FI 2021 cũng sở hữu thiết kế khá góc cạnh và mang đậm phong cách thể thao,

Là dòng xe có giá bán khá rẻ nên mẫu xe cũng được trang bị các chi tiết ở mức vừa đủ như: đồng hồ analog, đèn halogen, khóa cơ, phanh đĩa phía trước và bộ mâm đúc 5 chấu.

Yamaha Sirius FI 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 115 cc. Khối động cơ này sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh tối đa lên đến 8,6 mã lực và mô-men xoắn 9,5 Nm.Tại khu vực Indonesia, mẫu xe Yamaha Sirius FI 2021 sẽ có giá bán là 7 triệu IDR, tương đương 1.175 USD (khoảng 27 triệu đồng). Khi ra mắt mẫu xe sẽ cạnh tranh với các đối thủ như: Yamaha Vega Force tại Indonesia là Honda Revo-X (Wave RSX tại Việt Nam) có giá 15 triệu IDR.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Thiết kế khá phổ thông phù hợp với nhiều người
Thiết kế nhìn cũng sắc sảo hơn bản cũ
Dạng xe này khá phù hợp với mọi lứa tuổi sử dụng luôn
Mẫu xe này được chạy khá nhiều vì hợp túi tiền sinh viên và lao động thu nhập thấp xe chạy ổn định
Mẫu xe này phù hợp cho nam và nữ và những người có thâp nhập thấp vì xe ổn định êm ái và giá rẻ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục