Yamaha

Yamaha RayZR 2021 sẽ được ra mắt tại khu vực Ấn Độ với giá bán cực kì hấp dẫn


Yamaha RayZR 2021 là mẫu xe có kích thước khá nhỏ gọn thích hợp cho việc di chuyển trong khu vực đô thị. 


Yamaha tại Ấn Độ đã cho ra mắt mẫu xe tay ga mới mang tên Yamaha RayZR 2021. Mẫu xe sở hữu diện mạo thon gọn, và được trang bị khối động cơ phù hợp cho việc di chuyển trong khu vực đường phố của khách hàng.Mẫu xe sở hữu kích thước bao gồm: chiều dài 1.880 mm x chiều rộng 685 mm x chiều cao 1.190 mm, phần yên xe có chiều cao 785 mm. Tổng khối lượng ướt của mẫu xe là 99 kg, Yamaha RayZR được xem là mẫu xe tay khá nhỏ gọn tại khu vực Ấn Độ.

Yamaha RayZR 2021 thừa hưởng các đặc trưng vốn có của một mẫu xe đến từ Ấn Độ, với dàn nhựa như được ghép lạ với nhau, đèn pha khá giống với mẫu xe Nouvo, còn chi tiết đèn xi-nhan sẽ được đưa lên cao hơn ở khu vực tay lái.

Kích thước lần lượt của bánh xe trước và sau là 10 inch và 12 inch, cả hai bánh xe đều được trang bị lốp không săm có kích thước là 90/90-12 dành cho bánh trước và 110/90-10 dành cho bánh sau. Khoang chứa đồ dưới yên xe có dung tích lên đến 21 lít, giúp cho khách hàng có để được nhiều đồ dùng cá nhân. Dung tích bình xăng 5.2 lít.Yamaha RayZR 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 125 cc, phun xăng điện tử FI. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 8.2 mã lực tại 6500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 9.7 Nm tại 5000 vòng/phút. So với phiên bản trước đó, RayZR 2021 đã mạnh hơn 30% đồng thời cải thiện khả năng tiết kiệm xăng tới 16%.Ngoài ra, mẫu xe cũng được trang bị màn hình LCD có tính năng hiển thị các thông tin cần thiết dành cho khách hàng, chìa khóa vật lí đa chức năng. Hệ thống a toàn của mẫu xe bao gồm: phanh tang trống phía sau và phanh đĩa trước, có sự hỗ trợ bởi hệ thống UBS - Unified Braking System - một loại hệ thống giúp phân bổ lực phanh đều giữa hai bánh xe, từ đó giúp đảm bảo an toàn hơn.

Yamaha RayZR 2021 có giá bán lẻ được đề xuất tại thị trường Ấn Độ là 22 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Xe này nhỏ gọn mà cóp xe to quá nhỉ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục