Yamaha

Yamaha Finn 2021 được ra mắt tại khu vực Thái Lan và có giá bán chỉ 28 triệu đồng


Phiên bản mới của dòng xe Yamaha Finn đã có mặt tại thị trường Thái Lan. Mẫu xe sẽ được trang bị khối động cơ vô cùng mạnh mẽ và có mức tiêu hao nhiên liệu khá thấp. 
Mặc dù dịch bệnh vẫn còn đang diễn ra, Yamaha vẫn cho ra mắt sản phẩm mới của mình để có thể tăng tính cạnh tranh. Yahama đã cho ra mắt đến 6 dòng xe mới tại thị trường Thái Lan nằm trong những phân khúc khác nhau.

Cũng giống như Sirius tại thị trường Việt Nam, Yamaha Finn cũng đã được ra mắt tại Thái Lan vào năm 2017 và khách hàng mục tiêu của mẫu xe này là học sinh, sinh viên, hay một người đang tìm kiếm một chiếc xe máy giá rẻ, và tiết kiệm nhiên liệu. Và từ năm 2017 đến 2020 thì mẫu xe này được xem là dòng xe số ăn khách nhất tại Thái Lan.Yamaha Finn 2021 sẽ có 4 phiên bản, giá bán dao động từ 39.800 đến 47.000 baht tức khoảng từ 28 triệu đến 33.1 triệu đồng. Và đầu tháng 7 mẫu xe này sẽ được chính thức mở bán.

Mẫu xe sở hữu diện mạo khá thể thao và nổi bật, Yamaha Finn còn có những tính năng cơ bản giúp cho khách hàng dễ dàng điều khiển được mẫu xe này. Với giá bán thích hợp như thế, mẫu xe còn được nhà sản xuất trang bị thêm: đồng hồ Analog, chìa khóa cơ, phanh tang trống ở bánh sau.Yamaha Finn 2021 sẽ có hai dạng mâm bánh xe bao gồm: mâm nan hoa và mâm đúc hợp kim, kích thước vành bánh xe có kích thước 17 inch. Tất cả các phiên bản đều được nhà sản xuất trang bị hộc chứa đồ ở dưới yên xe, có dạng U-Box, dung tích lên đến 9.7 lít.

Mẫu xe sở hữu kích thước: chiều dài 1.940 mm x chiều cao 710 mm x chiều rộng 1.095 mm, phần yên xe có chiều cao là 775 mm, khoảng sáng gầm 155 mm. Tổng khối lượng mà mẫu xe đạt được là 99 kg. Dung tích bình xăng 4 lít.Điều đáng chú ý trên mẫu xe đó chính là khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Yamaha Finn 2021 được nhà sản xuất trang bị khố động cơ đơn xi-lanh, 4 thì, SOHC, 2 van, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng gió, mức tiêu hao nhiên liệu của mẫu xe 1.03 lít / 100 km.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Giá xe có vẻ rẻ. Nên thiết kế không được đẹp cho lắm

Giá xe ổn hợp với học sinh sinh viên

Giá xe này rẽ vậy taa

Giá xe phù hợp với người có thu nhập thấp


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục