Yamaha

Bộ cánh gió Puig dành riêng cho mẫu xe Yamaha MT-09 đã chính thức có mặt trên thị trường


Mẫu xe Yamaha MT -09 đã được hãng độ Puig cho ra mắt và thiết kế một bộ cánh gió hoàn toàn mới. Có tính năng tăng lực nén cho dàn đầu của mẫu khi di chuyển với vận tốc cao. 


Kể từ khi thương hiệu nổi tiếng Ducati đưa chi tiết cánh gió lên mẫu xe đua MotoGP của mình với mục đích giúp cho mẫu xe tăng lực nén dàn đầu. Và từ đó không chỉ các hãng xe của đối thủ đã bắt đầu đưa chi tiết này vào mẫu xe của mình mà các hãng độ cũng đã đưa bộ cánh gió thành một phụ kiện gần như cân thiết và được xem là tiêu chuẩn sắc đẹp mới của các mẫu xe mô tô. Mới đây, hãng độ nổi tiếng Puig đã chính thức thiết kế riêng chi tiết này dành cho mẫu xe Yamaha MT -09.Không giống với chi tiết mà Ducati trang bị cho mẫu xe MV Agusta, bộ cánh gió này được tạo ra dành riêng cho Yamaha MT -09 và sẽ được gắn ở phía dưới chi tiết đèn pha chính ở khu vực đầu xe. Điều này sẽ giúp cho khu vực đầu xe đã nhỏ gọn thì bây giờ trở dày dặn và hầm hố hơn so với phiên bản trước đó. Trang bị này được tạo nên từ nhựa ABS có kích thước 3 mm cùng với màu sơn đen huyền bí.Sau khi thiết kế và đã được thủ nghiệm thì chi tiết mới này, không chỉ giúp cho mẫu xe Yamaha MT -09 tăng thêm nét đẹp vốn có của mình mà nó còn giúp cho mẫu xe cải thiện được lực nén khá tốt. giúp cho mẫu xe có thể dễ dàng di chuyển ở vận tốc cao. Cụ thể như sau: bộ cánh này cung cấp lực ép 1 kg/f tại vận tốc 100 km/h và 2,1 kg/f tại tốc độ 220 km/h cho MT-09.Mặc dù đã được ra mắt 4 năm nhưng mẫu xe Yamaha MT -09 cũng có cho mình bộ cánh gió được thiết kế và chế tạo bởi hãng độ nổi tiếng Puig. Hiện tại, giá bán của chi tiết này vẫn chưa được hãng công bố. Nhưng dự kiến đây sẽ là chi tiết khá hot dành cho những ai yêu thích Yamaha MT -09.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nhìn bộ cánh gió thấy khá đẹp. Nhìn chung thì thêm bộ cánh gió này vào xe thì tăng tính thẩm mỹ hơn hay không là tuỳ người

Mình khá thích mẫu cánh này

Nhìn thêm bộ cánh đó có vẻ ok đó

Gắn thêm bộ cánh gió thì nhìn tăng được độ khía cạnh cho xe hơn nhiều

Mình đã thích chiếc này từ lúc chưa có chắn gió lận kkk


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục