Yamaha

Yamaha Vega Force 2021 sẽ được ra mắt tại Indonesia


Yamaha Vega Force 2021 sẽ có giá bán lẻ được nhà sản xuất niêm yết là 1.175 USD. 


Indonesia được xem là một khu vực khá yêu thích các mẫu xe tay ga cũng các mẫu xe côn tay nhất tại khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó những dòng xe giá rẻ vẫn khá được lòng khách hàng tại khu vực này.Mới đây, Yamaha đã chính thức cho ra mắt mẫu xe Yamaha Vega Force 2021 tại Indonesia. Mẫu xe này có tên gọi tại thị trường Việt Nam là Yamaha Sirius FI.

So với phiên bản trước đó, mẫu xe cũng không có nhiều chi tiết được nâng cấp. Mẫu xe chỉ được bổ sung thêm 2 màu sắc hoàn toàn mới. Cũng giống như mẫu xe tại Việt Nam, Yamaha Vega Force 2021 sở hữu thiết kế góc cạnh và mang đậm phong cách thể thao.

Phiên bản mới sẽ được nhà sản xuất trang bị các chi tiết ở mức đủ dùng bao gồm: đồng hồ Analog, đèn Halogen, khóa cơ, phanh đĩa trước và bộ mâm đúc 5 chấu.

Yamaha Vega Force 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 115 cc, kết hợp với hệ thống phun xăng điện tử. Khối động cơ này sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất lên đến 8,6 mã lực và mô-men xoắn 9,5 Nm. Sức mạnh của Vega Force không có sự khác biệt so với Sirius FI.Tại khu vực Indonesia mẫu xe sẽ có giá bán là 17 triệu IDR tức khoảng 1.175 USD và là 27 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.
tai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nhìn giống mẫu sirius quá

Nhìn khác gi con sirus đâu nhỉ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục