Yamaha

Yamaha Force 155 đối thủ mới của mẫu xe Honda Air Blade


Yamaha Force 155 sẽ được thương hiệu cho ra mắt, điều này sẽ khiến nhiều đối thủ trong cùng một phân khúc phải kiêng dè. 


Trong những năm trở lại đây, phân khúc những mẫu xe tay ga hạng nhẹ đang trở nên rất nóng tại nhiều thị trường khác nhau. Tại thị trường Việt Nam, những mẫu xe tay ga cỡ nhỏ khá thu hút được khách hàng. Đa số là những mẫu xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Honda , Yamaha , và nhiều thương hiệu khác.Yamaha Force 155 đã chính thức được thương hiệu cho ra mắt. Mặc dù mẫu xe này được phân phối tại thị trường nước ngoài, nhưng mẫu xe Yamaha Force 155 vẫn là một mối đe dọa lớn của Honda Air Blade . Nếu như nhìn kĩ có thể thấy Yamaha Force 155 có nhiều chi tiết khá giống với mẫu xe Yamaha FreeGO .

Phần đầu của mẫu xe khá nổi bật khi được trang bị đèn pha kép tạo hình đại bàng cùng với những đường viền được vuốt lên đem đến cho mẫu xe một diện mạo hoàn toàn mới. Hệ thống chiếu sáng của mẫu xe được ứng dụng công nghệ LED.

Yamaha Force 155 là mẫu xe tay ga chiến lược của thương hiệu Yamaha , nhưng mẫu xe lại có sự khác biệt về mục đích. Mẫu xe sở hữu phong cách thể thao và mạnh mẽ, khung gầm được thiết kế vô cùng nổi bật. Khoang chứa đồ dưới yên xe có dung tích khá lớn.Cụm đồng hồ điều khiển được thiết kế theo hình đa giác điều, màn hình LCD đơn sắc. Các trang tí đồng hồ ở giữa ngã ba thanh tay lái rất khoa học. Trên tay của Yamaha Force 155, còn được trang bị thêm các nút điều khiển giúp cho khách hàng sử dụng và điều khiển mẫu xe một cách dễ dàng.

Phía trước mẫu xe chính là một hộc chứa đồ có thể đựng vừa một chai nước, giống như các mẫu xe tay ga đang được phân phối trên thị trường hiện nay.Yamaha Force 155 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ BlueCore, đơn xi-lanh, có dung tích lên đến 155 cc. Khối động cơ này sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 15 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 14 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Để hãm tốc độ cho mẫu xe, nhà sản xuất trang bị bộ phanh đĩa có đường kính 267 mm dành cho bánh trước và 245 mm dành cho bánh sau. Ngoài ra, mẫu xe còn được trang bị thêm phanh CBS, giúp cho Yamaha Force 155 có thể phân bổ lực phanh tốt hơn khi phanh xe gấp hay xe bị giật. Mức tiêu thụ của mẫu xe là 36.8 km /lít.

Cùng ngắm thêm hình ảnh về 2021 Yamaha Force 155:

HieuBM , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục