Yamaha 2020-09-23 09:23:03

Yamaha cho ra mắt xe ga Aerox 2021 đe dọa vị trí Air Blade


    [*]Yamaha dự kiến cho ra mắt dòng xe ga mới Aerox 2021 lột xác về mặt thiết kế để mang tới động lực học tốt hơn, làm lung lay “địa vị” Air Blade.
Đây là dòng xe ga được ưa chuộng tại nhiều nước Đông Nam Á, chính vì thế việc Yamaha sắp cho ra mắt phiên bản mới của Aerox có được sự quan tâm của khá đông đảo người sử dụng.


Theo tin tức mới cập nhật từ Indonesia - đất nước được cho sẽ lắp ráp chính mẫu tay ga này thông báo rằng Yamaha Aerox thế hệ mới sẽ tập trung vào việc thay đổi thiết kế nhằm mang tới khí động lực học tốt hơn, giúp tạo ra sức mạnh ấn tượng cho người sử dụng. Ngoài ra, đèn chiếu sáng trên toàn bộ thân xe sẽ được đổi sang dạng công nghệ LED.Thay đổi cũng sẽ được thực hiện ở phần phanh phía sau sẽ được chuyển thành phanh đĩa để mang tới khả năng vận hành an toàn hơn. Yamaha cũng sẽ trang bị thêm hệ thống kiểm soát lực kéo cho thế hệ Aerox 2021. Bên cạnh đó, xe cũng dự kiến được tích hợp các tính năng hiện đại như Y-Connect giúp kết nối màn hình của xe với smartphone.

Về động cơ dự kiến sẽ không có sự thay đổi nhiều nhưng sẽ được cải thiện để mang tới khả năng tiết  kiệm nhiên liệu và đáp ứng chuẩn khí thải mới. Ngoài ra xe vẫn được trang bị hệ thống van biến thiên VVA và các tính năng mặc định như thế hệ trước.Theo dự đoán, Indonesia sẽ là nơi đầu tiên Yamaha Aerox 2021 được ra mắt, các thị trường khác sẽ được bán dưới hình thức nhập khẩu nguyên chiếc.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan