Yamaha

Yamaha Aerox 155 2021 mẫu xe tay ga sắp được Yamaha trình làng


Mẫu xe tay ga mới của thương hiệu Yamaha, không chỉ được nhà sản xuất thiết kế tinh xảo hơn, mà còn được trang bị động cơ cũng ấn tượng vượt trội.


Dòng xe đã được ra mắt khách hàng vào năm 2016, Yamaha Aerox đã nhanh chóng thu hút khách hàng của mình khi một mẫu xe tay ga mang phong cách cực kì thể thao, đặc biệt là ở khu vực Đông Nam Á.

Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, đã 4 năm trôi qua nhưng dòng xe vẫn không có nhiều những chi tiết được cải tiến, và đây cũng có thể chính là thời điểm Yamaha tung ra nhưng thiết kế mới nhất của dòng xe này.

Và thật như thế, vào thời gian trước đó có thông tin cho rằng thương hiệu xe máy Nhật, đã chuẩn bị một kế hoạch hoàn hảo để cho ra mắt dòng xe mới, mang tên là Yamaha Aerox 155.Yamaha Aerox 155 2021 đã được thương hiệu công bố hình ảnh vào mấy ngày trước.

Khi hình ảnh được lộ ra thì nhiều cho rằng thương hiệu sẽ thiết kế lại mẫu xe này, giúp cho dòng xe trở nên gọn hơn và dể dàng di chuyển trên đường phố.

Yamaha Aerox 155, sẽ được thiết kế phần dàn áo ở thân xe trở nên nhỏ gọn hơn so với phiên bản hiện tại, và mặt nạ trước của mẫu xe cũng được nhà sản xuất thay đổi hoàn toàn về mặt cấu trúc.

Ngoài ra, hệ thống đĩa phanh của dòng xe sẽ được thiết kế thêm phần họa tiết giống với thân xe, có nhiều chi tiết được cách điệu hơn so với phiên bản cũ.Yamaha Aerox 155 2021, sẽ được nhà sản xuất thay đổi về phần đông cơ, và động cơ lắp đặt trên dòng xe là 155c, và sẽ được tích hợp với hệ thống VVA, giúp cho dòng xe tăng cường sự ổn định khi di chuyển.

Ngoài ra, Aerox 155 2021 cũng được lắp đặt màn hình cảm ứng điều khiển mới và sẽ có thể kết nối với smartphone của khách hàng, và cung được trang bị hệ thống kiểm soát thông minh.Vẫn chưa biết mẫu xe Yamaha Aerox 155 2021 sẽ được bán vào thời gian nào.

Tuy nhiên có lẽ sẽ rơi vào những ngày cuối năm 2020 hoặc là đầu năm 2021.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục