Yamaha

Yamaha Exciter sẽ được ra mắt vào sự kiện Y-Riders Fest 2020


Yamaha Exciter chính thức cho ra mẫu xe mới mang tên Four Kings, và sẽ được trình làng nhân dịp sự kiện được diễn ra tại Long An vào ngày 24-25/10/2020.


Tối 19/10, fanpage của Yamaha Motor Việt Nam, đã chính thức đăng tải một số hình ảnh mới của dòng xe Yamaha Exciter 150 phiên bản mới.

Cùng với đó là sự kiện Y-Riders Fest 2020, sẽ được tổ chức ở Trung tâm văn hóa huyện Bến Lức, Long An.Yamaha Exciter phiên bản mới này không có nhiều chi tiết được thay đổi, nhiều khả năng cho rằng dòng xe chỉ được thay đổi tem và động cơ sơ với những phiên bản tiền nhiệm.

Yamaha Motor Việt Nam đã cho biết rằng mẫu xe Yamaha Exciter phiên bản đặc biệt The Four Kings, sẽ có đến 4 tùy chọn màu dành cho khách hàng lựa chọn gồm: xanh dương Blue Raptor, xanh xám Night Flash, trắng đỏ Fire Dust và xanh rêu Green Beast.

Tuy nhiên, giá bán của phiên bản đặc biệt này vẫn chưa được thương hiệu công bố, nhiều người cho rằng giá củ phiên bản này sẽ nhỉnh hơn so với phiên bản Monster Energy Yamaha MotoGP (48,99 triệu đồng).Trước những thắc mắc của khách hàng về dòng xe mới Exciter 155 VVA, thì fanpage của Yamaha Motor Việt Nam cũng đã cho biết rằng vẫn chưa có thông tin xác định về việc phân phối của dòng xe Exciter 155 này.

Hình ảnh trước đó của dòng xe đã bị lộ ra bên ngoài , khiến cho Exciter 155cc đã trở thành tâm điểm và thu hút rất nhiều khách hàng mong chờ về sự ra mắt lần này.

Vào buổi báo vào tháng 6/2020, Chủ tịch Yamaha Motor Việt Nam Yano Takeshi, cũng đã cho biết rằng Exciter phiên bản mới sẽ không được thương hiệu phân phối vào năm nay.

Và ông cũng khẳng định rằng mẫu xe Yamaha Exciter 150 đã được ra mắt vào 8 năm 2018, vẫn có khả năng để đánh bại các đối thủ của mình.

Exciter được xem là một trong mẫu xe côn tay thu hút rất nhiều khách hàng ở thị trường Việt Nam, dòng xe được thiết kế đặc trưng của dấu hiệu DNA, mẫu xe còn mang trong mình phong cách cực kì thể thao. Mẫu xe phiên abrn mới lần này, sẽ có đến 7 phiên bản nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Được biết rằng, giá bán niêm yết của dòng Exciter 150 tại các đại lý của Yamaha Việt Nam sẽ dao động từ 46.990.000 đồng – 48.990.000 đồng/xe.

Yamaha Exciter 150, được nhà sản xuất trang bị động cơ mới mang tên SOHC, xy-lanh đơn, có dung tích lên đến 149,7. Giúp cho dòng xe đạt công suất tối đa là 15,1 mã lực tại vòng tua máy 8.500 v/ph và mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm từ 7.000 v/ph, mẫu xe mới còn được kết hợp với hộp số 5 cấp, và dung tích của bình xăng lên đến 4.2 lít.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục