Yamaha

Yamaha YZF-R15 sẽ có thêm 2 phiên bản màu sắc mới


Trong tương lai dòng xe YZF-R15 sẽ có thêm hai phiên bản mới, và sẽ được bán tại thị trường Việt Nam.


Hong Leong Yamaha Motor (HLYM), đã có thông báo chính thức để ra mắt màu sắc mới cho dòng xe Yamaha YZF-R15 2020.

Và hai màu mới tiếp tục được cập nhật chính là màu xanh Race Blu và đen, và cả hai màu này sẽ đều có giá bán là 2.889 USD, quy đổi ra tiền Việt là 66,6 triệu đồng.Mẫu xe có màu xanh Race Blue 2020, sẽ được nhà thiết kế phối màu khác giống với mẫu xe Yamaha YZF-R3 thế hệ mới, dòng xe sẽ có rất nhiều chi tiết có màu xanh, phần dè chắn bùn trước và ốp quây gió sau của dòng xe sẽ được sơn màu xám tương phản. Với mục đích khiến cho dòng xe trở nên bắt mắt hơn.

Còn phiên bản màu đen, thì sẽ có những chi tiết được sơn màu đỏ giống như mẫu xe YZF-R15 đã được bán tại thị trường Việt Nam, nhưng hiện tại đã bị loại bỏ.

Ở phần quây gió trước và sau thì sẽ có toàn bộ phần tem dán trên xe là màu xám, với chi tiết này đã khiến cho dòng xe trở nên mạnh mẽ và mang phong cách cực kì hầm hố.

Các chi tiết về thống số kỹ thuật của dòng xe YZF-R15 2020 sẽ được nhà sản xuất giữ nguyên giống như những phiên bản trước đó.

Động cơ được sử dụng trên mẫu xe mới này có dung tích lên đến 150 cc, khối động cơ xy-lanh đơn, và hệ thống làm mát bằng dung dịch, giúp cho dòng xe sản sinh công suất lên đến  19 mã lực và mô-men xoắn cực đại 14,7 Nm. Và tích hợp với hộp số 6 cấp,  đi kèm với bộ ly hợp chống trượt.

Tại Việt Nam, YZF-R15 được phân phối tại Yamaha Việt Nam, và đã có mặt phiên bản hai màu sắc: màu xanh GP và đen, và được bán với giá là 70 triệu đồng.

Mức giá này có phần dể chịu hơn đối thủ trực tiếp là Suzuki GSX-R150 (75 triệu đồng).
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục