Yamaha

Yamaha Exciter chính thức cho ra mắt phiên bản màu sắc đặc biệt


Phiên bản mới này sẽ có tên là THE FOUR KINGS, và sẽ được bán chính thức vào ngày 1/11 tới và giá bán của dòng xe này sẽ được giữ nguyên.


Sau khi thương hiệu Honda và cả thương hiệu Suzuki, đều chính thức tung ra phiên bản mới cho Winner X và Raider R150 vào thời gian trước đó, thì tiếp theo đã đến thương hiệu Yamaha cũng đã chính thức cho ra bộ sưu tập màu sắc hoàn toàn mới cho dòng xe Exciter 150.Yamaha Exciter, sẽ chính thức cho ra mắt phiên bản đặc biệt, mang tên là THE FOUR KINGS và sẽ có đến 4 màu sắc hoàn toàn mới, mang đậm phong cách cá tính mạnh mẽ.

Blue Raptor - Phiên bản Exciter sẽ kết hợp với bộ 3 màu sắc: xanh – đen – cam – được thiết kế dựa trên câu chuyện về một loài khủng long thông minh với trí tuệ siêu việtNight Flash - Phiên bản Exicter sẽ kết hợp giữa 3 màu như sau xám – đen – xanh, dòng xe chính là biểu tượng cho những tia chớp vào buổi đêm xuống.Fire Dust - Phiên bản Exciter được sử dụng màu đỏ cam – bạc, với ý nghĩa dòng lửa cuộc trào biến mọi thứ thành tro bụi.Green Beast - Phiên bản Exciter màu xanh – đen, phiên bản mang đậm nét cá tính và cuối hút khách hàng.Yamaha Exciter với phiên bản các màu sắc mới, sẽ được nhà sản xuất sử dụng động cơ mang tên SOHC 150 phân khối mạnh mẽ.

Hệ thống làm mát bằng dung dịch, giúp cho dòng xe đạt công suất tối đa 15,4 mã lực ở vòng tua 8.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại đạt 13,8 Nm ở 7.000 vòng/phút. Dòng xe còn được tích hợp với hộp số 5 cấp và sẽ có tỷ số nén lên đến 10.4:1.

Các trang bị tiện tích cơ bản trên dòng xe vẫn là: đèn pha LED được thiết kế 3D với phong cách cực kì ấn tượng, màn hình điều khiển LCD có thể hiển thị đầy đủ các thông số của xe .

Dòng xe cũng có chế độ khóa định vị, đèn xin vượt và nút bật/tắt rất tiện dụng, nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Giá bán dự kiến của Yamaha Exciter 150 phiên bản giới hạn màu mới là 47.990.000 đồng, bằng với giá bán của dòng xe phiên bản kỉ niệm 20 năm, phiên bản Doxou,…

Dòng xe sẽ được bán tại các đại lý Yamaha chính hãng trên toàn quốc kể từ ngày 01/11 tới.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục