Yamaha

YZF-R3 chính thức trở thành đối thủ của Ninja ZX-25R


Yamaha YZF-R3 được thương hiệu cải tiến một số chi tiết và động cơ, làm cho mẫu xe này càng ấn tượng hơn mà còn mang phong cách mạnh mẽ vượt trội.


Một số thông tin được biết gần đây, là thương hiệu Yamaha trong thời gian tới sẽ chính thức cho ra mắt dòng xe mang tên Yamaha YZF-R3.

Dự kiến, dòng xe sẽ có nhiều thay đổi về ngoại hình và động cơ, những hình ảnh của dòng xe YZF- R3 đã được hãng xe đăng tải.Những hình ảnh được hãng xe tung ra đã cho thấy rằng YZF-R3 có nhiều chi tiết được thay so với những phiên bản hiện đại của thương hiệu. Đèn xe đã được nhà sản xuất thiết kế với tiết diện nhỏ hơn, khiến cho phần đầu xe trở nên cuốn hút hơn.

Chưa dừng lại ở đó, chúng ta có thấy được những thay đổi của chi tiết trên fairing, bình xăng và gắp sau. Phần đuôi xe, cũng được tinh chỉnh lại để mang đậm phong cách của thương hiệu Yamaha R series.

Không chỉ thay đổi về bề ngoài của xe, mà đến phần khung gầm Tubular hiện tại của YZF-R3 cũng sẽ được chuyển sang dùng Deltabox và cánh tay đòn của dòng xe cũng được thiết kế lại hoàn toàn mới.

Cùng vói những chi tiết thay đổi được nhắc đến bên trên , thì mẫu xe YZF-R3 cũng được thừa hưởng những chi tiết từ đàn anh của mình là YZF-R6 cũng như thành viên R series khác.Động cơ được sử dụng trên mẫu xe này vẫn được thương hiệu giữ kín, nhưng chắc chắn rằng dòng xe YZF-R3 sẽ được nhà sản xuất sử dụng động cơ tích hợp với van biến thiên VVA, nhằm mục đích mang lại sức mạnh khủng cho mẫu xe này.

Phiên bản mới YZF-R3 2020, cũng sẽ được tiếp tục sử dụng động cơ xy lanh với khối động cơ là 321cc, hệ thống làm mát bằng dung dịch, giúp cho dòng xe sản sinh công suất tối đa 42 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 29.6 Nm.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục