Yamaha 2020-10-18 11:05:03

Yamaha NMAX với thiết kế mới lấy chủ đề từ một bộ phim nổi tiếng


Dựa tên những chi tiết của bộ phim nổi tiếng mang tên "Chiến tranh giữa các vì sao", dòng xe mới nhất của Yamaha có tên là NMAX sẽ đem đến sự lựa chọn mới lạ cho người sử dụng.


Thời gian gần đây, Yamaha tại Brazil đã trình làng phiên bản mới nhất của dòng xe Yamaha được mang tên là NMAX đến với khách hàng của mình.

Đây được xem là một phiên bản khá đặc biệt, khi được thương hiệu lấy chủ đề chính từ bộ phim bom tấn nổi tiếng có tên là  "Chiến tranh giữa các vì sao".Dòng xe vẫn được nhà sản xuất giữ nguyên thiết kế giống với phiên bản trước đó. Tuy nhiên, Yamaha NMAX phiên bản mới này sẽ có những chi tiết thay đổi về màu sắc và những họa tiết trên phần thân xe. Mẫu xe mới này sẽ có 2 tùy chọn về chủ đề thiết kế.

Chiếc NMAX ABS ALIANÇA REBELDE sẽ là dòng xe đại diện cho nhóm REBEL ALLIANCE được sơn màu trắng đặc trưng, có những chi tiết được thiết kế giống với chiếc X-Wing mà Luke Skywalker sử dụng để tẩu thoát.

Ở phiên bản này, nhà sản xuất muốn nhấn mạnh phong cách thể thao và mạnh mẽ của dòng xe.Còn với mẫu xe NMAX ABS IMPÉRIOGALÁCTICO dòng xe lại được nhà sản xuất đặt lại làm đại diện cho nhóm GALACTIC EMPIRE  được phủ lên lớp sơn màu đen giống như chiếc máy bay TIE của Dart Vader.

Còn ở phiên bản này, thì nhà sản xuất lại muốn đem đến phong cách mạnh mẽ, lịch lãm.Không chỉ bổ sung về phần màu sắc mà nhà sản xuất còn tinh chỉnh một số chi tiết của dòng xem mới này.

Về phần phiên bản đặc biệt, vẫn được nhà sản xuất lắp đặt động cơ 1 xy lanh, với dung tích lên đến 155cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng dung dịch, giúp cho dòng xe sản sinh công suất tối đa 14.8 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 13.9 Nm.

Động cơ máy của xe cũng được trang bị hệ thống hỗ trợ van biến thiên VVA, để giúp cho dòng e tăng sức mạnh khi ở vòng tua từ trung bình trở lên mang tới khả năng lướt và chạy tốc độ cao ấn tượng hơn.

Một tin buồn cho những khách hàng ở các quốc gia là phiên bản NMAX "chiến tranh giữa các vì sao" này chỉ được bán tại thị trường Brazil.


Chủ đề cùng mục