Yamaha

Yamaha NMax 155 phiên bản mới sở hữu giá bán chỉ 50 triệu đồng


Yamaha chính thức cho ra mắt mẫu xe Yamaha NMax 155 phiên bản mới, với giá bán được niêm yết là 8.998 RM. 


Yamaha NMax 155 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ SOHC, đơn xi-lanh, có dung tích lên đến 155 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 14,9 mã lực tại vòng quay 8.000 vòng/phút và mô men xoắn 14,4 Nm tại vòng quay 6.000 vòng/phút.

Phiên bản mới, được trang bị hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED. Đèn pha bao gồm: 4 chùm đèn thấp và 2 chùm đèn cao. Nhưng đèn xi-nhan vẫn được nhà sản xuất trang bị bóng đèn tiêu chuẩn là 4 bóng đèn LED.

Ngoài ra mẫu xe còn được sử dụng màn hình LCD đơn sắc, có tính năng hiển thị tất cả những chi tiết dành cho khách hàng, Smartkey, cổng sạc USB. Khoang chứa đồ dưới yên xe có dung tích lên đến 23.3 lít, dung tích bình xăng là 7.1 lít.

Hệ thống treo của mẫu xe bao gồm: phuộc lồng dành cho bánh trước và hệ thống giảm xóc lò xo đôi dành cho bánh sau, có tính nưng điều chỉnh tải trước. Hệ thống phanh gồm đĩa phanh thủy lực đơn ở cả hai bánh xe. Kẹp phanh có kích thước 230 mm. Yamaha NMax 155 2021 không được trang bị phanh ABS nhưng phiên bản được phân phối tại thị trường Malaysia.

Chưa dừng lại ở đó, mẫu xe còn được trang bị phanh ABS dành cho các phiên bản ở thị trường Thái Lan và Châu Âu. Yamaha NMax 155 2021 có những tùy chọn bao gồm về màu sắc như sau: Power Grey và Icon Grey. Giá bán được niêm yết của mẫu xe là  8.998 RM (khoảng 50 triệu đồng) chưa bao gồm các thuế, phí đi kèm.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Thiết kế xe nhìn khá ổn nhưng phần đầu xe to quá nhưng xe lại được trang bị ABS cũng ok
Thiết kế xe nhìn khá ok trang bị thì khá ổn giá xe cũng ok nữa
Xe được trang bị phanh ABS mang thiết kế cũng khá đẹp giá xe lại quá ok nha
Phiên bản được trang bị hệ thống chiếu sáng mới cùng với màn hình LCD khá xịn sò giá xe lại ok nưa


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục