Yamaha

Yamaha NMAX 155 2021 chính thức được thương hiệu cho ra mắt


Mẫu xe mới của thương hiệu Yamaha đã được thương hiệu nâng cấp một số chi tiết hoàn toàn mới. 


Thương hiệu Yamaha tại khu vực Indonesia đã chính thức cho ra mắt mẫu xe mới mang tên NMAX 155 2021 phiên bản hoàn toàn và được thương hiệu trang bị một số tính năng mới.

NMAX 155 2021 vẫn được nhà sản xuất giữa nguyên ý tưởng thiết kế, tuy nhiên dòng xe sẽ có thêm những tùy chọn về màu sắc mới.Phiên bản mới vẫn được sở hữu hình dáng vô cùng đặc trưng của dòng xe maxi scooter, NMAX 155 2021 cũng được thiết kế chi tiết yên xe 2 tầng dành cho người lái và người ngồi phía sau.

Mẫu xe NMAX 155 2021, có khu vực để chân vô cùng thoải mái nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

NMAX 155 2021 cũng được thương hiệu trang bị chi tiết đèn pha LED và còn có thêm chi tiết đèn khẩn cấp trên xe nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

NMAX 155 2021 cũng có cụm đồng hồ với màn hình điều khiển LCD cùng với tính năng hiển thị những thông tin cần thiết trên xe.

Còn đối với phiên bản Connected thì cũng được trang bị thêm tính năng kết nối với smartphone thông qua kết nối bluetooth.

Nhằm để hiển thị những thông tin đến từ smartphone trên đồng hồ điều khiển, giúp cho khách hàng dể dàng nắm bắt được tình hình của dòng xe.

Thương hiệu Yamaha đã trang bị cho phiên bản này khối động cơ Blue Core, với dung tích là 15cc. Khối động cơ này đã giúp cho dòng xe sản sinh công suất tối đa 11.3 kW tại 8000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13.9 Nm tại 6500 vòng/phút.

Để có thể tăng được sức mạnh của mỗi vòng quay thì nhà sản xuất đã trang bị thêm chi tiết van biến thiên.

Dòng xe cũng có những trang bị như hệ thống tắt tạm thời, hệ thống SMG, hệ thống phun xăng điện tử nhằm giúp cho dòng xe tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Ở phiên bản này này cũng được sử dụng chìa khóa thông minh kết hợp với phanh ABS an toàn nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.Giá bán chính thức của phiên bản này là 50.7 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục