Yamaha

Yamaha D'elight còn gọi là Yamaha Latte tại Việt Nam đã có phiên bản 2021


Yamaha Latte cũng sẽ có phiên bản nâng cấp 2021 với thiết kế vô cùng đẹp mắt và mẫu xe sẽ được trang bị những tính năng hiện đại. 


Thương hiệu Yamaha tại Châu Âu, đã chính thức giới thiệu đến với khách hàng tại khu vực một mẫu xe hoàn toàn mới mang tên Yamaha D'elight.

Đây chính là tên gọi mà thương hiệu dành riêng cho thị trường Châu Âu của mẫu xe Yamaha Latte. Hiện tạ, mẫu xe này đang được bán tại khu vực này với giá bán là 38 triệu đồng.Hãng xe cho biết rằng phiên bản 2021 của Yamaha D'elight, sẽ được sở hữu diện phù hợp với khách hàng nam và nữ.

Phiên bản mới này sẽ có những chi tiết hoàn toàn mới và những tính năng thông minh. Mẫu xe còn được trang bị thêm hệ thống Start & Stop System, nhằm giúp cho dòng xe tiết kiệm nhiên liệu.Diện mạo của dòng xe mới vẫn có nhiều điểm khá tương đồng với phiên bản Yamaha Latte đang được bán tại thị trường Việt Nam.

Đèn pha có thiết kế mới với hình dạng kim cương và được kết hợp với 2 dải đèn được làm từ vật liệu chrome mạ bóng bẩy ở dàn đầu.

Xi-nhan cũng được kết hợp với khu vực này làm cho phần đầu xe của phiên bản D'elight mang phong cách thể thao và khá gọn gàng.

Phiên bản 2021 cũng sẽ có những chi tiết phù hợp với tiêu chuẩn khí thải Euro 5, vẫn là dòng xe có khối lượng khá nhẹ chỉ ở mức 101 kg.

Vì thế mẫu xe này khá dể dàng trong việc dắt tay, điều này cũng chính là lợi thế của dòng xe này so với các mẫu xe khác trong cùng phân khúc.Yamaha Latte 2021, sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ với dung tích lên đến 125 phân khối Bluecore đặc biệt của Yamaha.

Đọng cơ này mang tính năng tiết kiệm nhiên liệu khá tốt, khi chỉ tốn khoảng 1,8 lít xăng cho việc di chuyển một quãng đường dài 100km.

Giá bán của phiên bản Yamaha Latte 2021 tại khu vực Châu Âu vẫn chưa được thương hiệu công bố.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục