Yamaha

Yamaha MT-03 2021 sẽ được thương hiệu trình làng vào tháng 12


Dòng xe Yamaha MT-03 sẽ nhiều sự thay đổi từ thiết kế cho đến phần động cơ. 


Sự kiện Motor EXPO tại Thái Lan luôn là nơi để các thương hiệu cho ra mắt những mẫu xe hoàn toàn mới của mình. Nhất là những dòng xe sẽ được bán tại khu vực Đông Nam Á.

Một số thông tin tại sự kiên Motor EXPO 2020, đã cho thấy rằng Yamaha sẽ chính thức cho ra mắt đứa con tiếp theo của mình Yamaha MT-03 2021.Yamaha MT-03 2021, sẽ có những sự thay đổi hoàn toàn mới. Và cũng vì điều này cũng ảnh hưởng đến sự thiết kế của hệ thống đèn pha với cụm 3 bóng đèn LED bao gồm: 2 mắt đèn được trang bị bên trên và một đèn pha lớn được lắp ở phía dưới của mẫu xe, và được thiết kế với hình dạng vô cùng nổi bậc.

Chưa kể đến đối với phiên bản này, thương hiệu cũng sẽ có một số tinh chỉnh ở bộ fairing, nhằm đem đến cho khách hàng tư thế ngồi thoải mái khi điều khiển dòng xe này.

Chi tiết bảng điều khiển được lắp trên xe cũng được thiết kế dưới dạng LCD với tính năng hiển thị những thông số có mặt trên xe.

Hãng xe Yamaha đã trang bị khối động cơ với dung tích lên đến 321 cc DOHC 2 xy lanh, giúp cho dòng xe đạt được công suất tối đa là 42 mã lực tại 10750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 29.6 Nm tại 9000 vòng/phút.

Dòng xe cũng được trang bị hệ thống đánh lửa TCI, và được truyền động khi kết hợp với hộp số 6 cấp và có ly hợp ướt.Dòng xe cũng những trang bị được lắp đặt sẵn trên xe bao gồm: hệ thống phanh đĩa đơn có hỗ trợ chống bó cứng phanh ABS cho cả bánh trước và sau. Hệ thống giảm xốc ngược chiều có kích thước 37mm được trang bị phía trước, giúp cho dòng xe vận hành một cách dể dàng hơn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục